Phong thủy phòng khách chứa đầy ‘ám khí’ nếu trang trí với những đồ vật này

0
363

Trong mỗi gia đình, phòng khách được coi như xương sống, có vai trò cần thiết nhất về phong thủy. Nếu trang trí phong thủy phòng khách thích hợp, cả gia đình bạn sẽ được bảo đảm về khỏe khoắn, may mắn dồi dào, tài lộc thịnh vượng.

Ngược lại, trang trí phòng khách với những thiết bị sau đây sẽ tạo phong thủy phòng khách chứa nhiềảm đạm khí, thậm chí hung khí gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tài lộc của cả gia đình. Gia chủ cần loại bỏ những thiết bị này và nên chọn phương án thay thế.

Hoa fake, hoa khô

Hiện nay, nhiều gia đình tiêu dùng hoa khô để trang trí phòng khách vì hoa khô được làm cho từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa, hoa thật được ép khô,… có kiểu dáng và màu sắc rất rộng rãi dễ để bạn làm cho đẹp cho phong khách nhà mình.

Phong thuy phong khach chua day ‘am khi’ neu trang tri voi nhung do vat nay

Phong thủy phòng khách đầy ám khí giả như trang trí bằng hoa khô. Ảnh: ST.

Tuy nhiên, phòng khách là địa điểm cần thiết trong căn nhà của bạn, cần tập kết được nhiều năng lượng tốt, nguồn năng lượng bất chợt để mang đến khỏe khoắn và hút nguồn tài lộc vào gia đình bạn. Trong khi đó, các bình hoa fake, hoa khô lại không mang nhựa sống tốt, chứa nguồn năng lượng âm. Do đó, dù nó có làm cho đẹp cho phòng khách nhà bạn thì về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khỏe khoắn của các người tham gia trong gia đình.

Chính vì vậy, các gia đình nên tiêu dùng hoa tươi để trang trí phòng khách. Không chỉ tạo không gian phòng khách tươi mới, hoa tươi với những hương thơm khác nhau còn tạo bầu không khí tốt cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Ngoài ra, bạn có thể tiêu dùng thêm tinh dầu để đặt ở phòng khách, giúp mọi người cảm thấy tha hồ, thư giãn hơn.

Đồ vật được chế tạc từ các phòng ban của động vật

Tương tự với hoa khô, những thiết bị được chế tác từ các loài động vật như sừng bò, sừng trâu, ngà voi hay những tấm da động vật để trang trí phòng khách, tạo “quyền uy” của gia chủ cũng là điều cấm kị. Vì đây là những vật phẩm được tạo tác từ động vật đã chết nên chúng đều mang nguồn năng lượng âm, gây ra ám khí cho gia đình bạn.

Phong thuy phong khach chua day ‘am khi’ neu trang tri voi nhung do vat nay

Cấm kị trang trí phòng khách với những thiết bị được lấy từ động vật. Ảnh: ST.

Không những vậy, nhưng thiết bị này còn ảnh hưởng không tốt đến xúc cảm, ý thức của nhiều người. Có thể gia chủ là bồ thích nó nhưng người vợ hoặc con cái bạn lại cảm thấy ám ảnh, ám ảnh về những thiết bị này. Do đó, trang trí phòng khách bằng các thiết bị lấy từ phòng ban của các con vật sẽ gây ra bầu không khí nặng nề cho căn phòng khách của gia đình.

Vì thế, để tạo vận khí tốt cho không gian đặc trưng cần thiết này, bạn nên loại bỏ những thiết bị trang trí từ các loài động vật. Bằng cách đó, tôi và quý khách hàng cũng góp phần vào việc bảo tàng những loài động vật quý hãn hữu.

Đồ vật sắc nhọn

Những kiểu thiết bị sắc nhọn như dao, kiếm hay có cấu tạo tương tự thường gây cho người quan sát cảm giác về sự sát thương hay liên tưởng đến những cuộc đấu kiếm đầy ác ôn trong nhiều bộ phim. Chính vì vậy, về mặt phong thủy, những vật sắc nhọn giả như được tiêu dùng để trang trí phòng khách sẽ tạo nên bầu không khí ảm đạm và có thể làm cho các người tham gia trong gia đình gặp tai nạn.

Phong thuy phong khach chua day ‘am khi’ neu trang tri voi nhung do vat nay

Cấm kị đặt những vật sắc nhọn trong phòng khách. Ảnh: ST.

Hơn nữa, giả như gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc đặt những đồ sắc nhọn thuộc tầm với của trẻ trong phòng khách có thể gây ra sự hiểm nguy cho các bé. Do đó, để tạo sự an toàn cho mọi người và làm cho cho phong thủy phòng khách tăng vận khí tốt, bạn nên loại bỏ những thiết bị này.

Đặt điều hòa phòng khách chiếu thẳng xuống ghế ngồi

Nếu gia đình bạn đặt điều hòa chiếu thẳng xuống vị trí ghế ngồi trong phòng khách, khí lạnh của điều hòa sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến khỏe khoắn của mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ. Các người tham gia trong gia đình bạn có thể mắc các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi hay đau đầu.

Bên cạnh đó, xét về phong thủy phòng khách, điều hòa phát ra khí lạnh cũng là nguồn năng lượng âm. Nếu chiếu thẳng xuống người làm cho bán sẽ tạo cản trở đến mọi người, gây ra những cạnh tranh trong cuộc sống. Do đó, gia chủ cần đặt điều hòa trong phòng khách ở vị trí đối diện với bản đồ ghế ngồi, vừa giúp khí lạnh của điều hòa làm cho mát không khí cả phòng, vừa bảo đảm về mặt khỏe khoắn và phong thủy tốt cho cả gia đình.

Phong thuy phong khach chua day ‘am khi’ neu trang tri voi nhung do vat nay

Không nên đặt điều hóa chiếu thẳng vào vị trí ghế ngồi trong phòng khách. Ảnh: ST

Trên đây là những thiết bị không nên trang trí trong phòng khách hoặc cần chú ý cách bố trí sao cho thích hợp. Những món đồ cấm kị này chẳng những mang phong thủy xấu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khỏe khoắn, tâm lý của mọi người. Tìm những biện pháp trang trí phòng khách theo bí quyết khác, bạn vẫn có 1 phòng khách đẹp và tạo vượng khí vào nhà, lôi kéo tài lộc, may mắn.

Theo Vietq