Phong thủy nhà đất: Đặt thứ này trong nhà sẽ thu hút tiền tài, giàu có

0
715

Theo phong thủy, khi trồng 1 thứ trong nhà có thể sẽ mang lại cho bạn sự ấm no. Người ta tin rằng sự hiện diện của loại cây này sẽ như là nam châm hút tiền vào trong nhà. Tên của loại cây may mắn này là Crassula. Đây là 1 chi thực vật thuộc họ Crassulaceae. Nghe thì có vẻ lạ nhưng loại cây này rất đa dạng ở Việt Nam mà thân thuộc nhất là cây phỉ thúy hay còn gọi là cây ngọc bích họ lá bỏng.

Phong thuy nha dat: Dat thu nay trong nha se thu hut tien tai, giau co

Theo luật phong thủy, đặt cây thuộc chi Crassula trong nhà có thể giúp lôi kéo tiền tài, ấm no

Crassula là 1 loại cây hơi dày lá, sống lâu và lá mịn. Loại cây này thường có lá màu xanh ngọc bích, rễ khi mới lớn mạnh có màu sắc tương tự lá nhưng sau 1 thời kì sẽ trở thành màu nâu. Đặc biệt Crassula không cần phải chăm nom quá kỹ và cũng không cần phải để trong những chậu lớn. Loại cây này sẽ lớn rất nhanh khi được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bất chợt. Nó có thể chịu đựng khô hạn tốt và vẫn sống sót bất chợt được tưới nước thường xuyên. Bạn cần chú ý là sau khi tưới nước, cần phải đợi cho đất thật khô mới tưới lại 1 lần nữa.

Theo luật phong thủy, bạn nên đặt Crassula ở phía bên phải theo chiều từ lối vào và ở phần phía bắc của ngôi nhà. Nó sở hữu loại tinh dầu rất tốt có tác dụng tăng cường ý thức và thể chất ở con người. Ngoài ra, năng lượng từ loại cây này có thể lôi kéo tiền nong vào ngôi nhà của bạn.

Theo Giadinhvietnam