Phong thủy hòn non bộ hút tài vận cho gia chủ

0
426

Theo phong thủy thì bạn nên đặt non bộ ở vị trí có nước sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, giả như bạn đặt tiểu cảnh ở nơi có sao hướng đang thoái khí sẽ khiến hao tài.

Phong thuy hon non bo hut tai van cho gia chu

Hòn nam bộ có ý nghĩa không thể xem nhẹ trong phong thủy bất động sản.

Hòn non bộ là vật biểu trưng cho đồi núi, sông nước được rất nhiều gia đình vun đắp, bài trí.

Theo phong thủy, hòn non bộ và tiểu cảnh không chỉ sử dụng để khiến đẹp mà còn có tác dụng tăng cường trường khí tốt, trấn áp những trường khí hung. Vì vậy, để hòn non bộ phát huy được chức năng và hiệu quả thì gia chủ cần giảm thiểu những sai trái dưới đây.

Theo phong thủy, bản thân đá vôi không có năng lượng tương tự sẽ tích tụ nhiều tà khí trong tiểu cảnh non bộ trong nhà, khuôn viên sân vườn… lâu dần thì tà khí này sẽ phát triển thành lớn mạnh dẫn đến hậu quả là gia đình bạn chịu nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, thậm chí là chết người mà bạn cần phải lưu ý.

Với nhà có nhiều tầng, không đặt hòn non bộ ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, cho dù sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào.

Về thế núi của các tiểu cảnh non bộ tuyệt đối không bề ngoài dạng thế núi chơm chởm, nhọn hoắt, kỳ quái ghê sợ. Nếu xét theo ngũ hành thì tiểu cảnh non bộ giả như phạm phải những điều này thì gia chủ cũng dễ vướng phải những thị phi không tốt.

Hướng đặt hòn non bộ bạn cũng phải lưu ý, vì vậy bạn cần phải tính toán nghiêm nhặt và chính xác các sao chủ về sơn và các sao chủ về hướng sao cho thích hợp để đặt tiểu cảnh.

Phong thuy hon non bo hut tai van cho gia chu

Thiết kế hòn nam bộ đúng theo công nghệ phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ và ngôi nhà.

Theo phong thủy thì bạn nên đặt non bộ ở vị trí có nước sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, giả như bạn đặt tiểu cảnh ở nơi có sao hướng đang thoái khí sẽ khiến cho gia đình bạn khiến ăn sa sút, hao tài, vỡ nợ.

Đối với mẫu hòn non bộ đẹp có cộng tác với hồ nước thì hồ phải bề ngoài dạng đường tròn chứ không nên khiến khía cạnh. Nước trong hồ phải lưu thông tốt không để tù đọng, nước phải chảy từ trên cao xuống.

Bên cạnh, giả như mồm hồ bề ngoài lõm thì phần lõm phải quay vào nhà không nên quay hướng trái lại sẽ không tốt cho gia chủ.

Về số hòn non bộ phải bề ngoài theo số lẻ không được bề ngoài hòn chẵn, nên bề ngoài 3, 5, hoặc 7 hòn là tốt nhất. Không nên bề ngoài các hòn bằng nhau, phải có sự phân cấp giữa các hòn như là sự phân cấp trong gia đình vậy.

Về mặt phòng ngựy bề ngoài hòn non bộ đáp ứng quy luật này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình được hòa thuận, gắn kết với nhau hơn.

Tuy nhiên, không cố định nhà nào cũng buộc phải phải đặt hòn non bộ. Nếu muốn đặt hòn non bộ thì gia chủ tốt nhất nên tham khảo quan điểm của các chuyên gia phong thủy để giúp tăng cường tài vận cho ngôi nhà.

*Thông tin bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Đất Việt