Phòng khách để kiểu này gia đình hay bất hòa, luôn có mâu thuẫn, làm ăn luôn thất bại

0
474

Phong khach de kieu nay gia dinh hay bat hoa, luon co mau thuan, lam an luon that bai

Không có đủ nguồn ánh sáng

9/10 người khi bước vào căn phòng làm họ yêu thích ngay từ ban sơ chính là bộ máy ánh sáng được xếp đặt hợp lý và chính xác. Để làm được điều này không gian nhà bạn phải đa số các bộ máy chiếu sáng như: đèn, cửa sổ, giếng trời,.. và còn có thể nhiều hơn nữa.

Phòng hơich bị ngăn cách, chủ sở hữu dễ cô độc

Phòng hơich là không gian mà mọi người cùng sinh hoạt chung trong gia đình, cũng là nơi tiếp đãi hơich khứa và đoàn tụ giữa các người tham gia. Nếu lấy bởi vì phòng hơich quá rộng mà bạn ngăn cách nơi này để “kiêm nhiệm” luônphòng ngủhay phòng sách thì thật sai trái.

Một khi phòng hơich bị “chia rẽ”, dù là vì mục đích gì thì không gian từ trường chung ở đây cũng đã bị “cắt ra”. Điều này dễ làm chủ sở hữu luôn có cảm giác cô độc trong tư tưởng. Nếu còn chưa kết hôn, bạn sẽ khó giảm thiểu rơi vào cảnh “tri âm tri kỉ khó tìm”.

Tuyệt đối không dùng rèm cửa chạm sàn

Đây có vẻ như là 1 chi tiết nhỏ nhưng lại hơi đắt giá mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn sử những tấm rèm của chạm sát đất thì sẽ biến căn phòng của bạn nhỏ hơn so với diện tích thực của nó. Và điều này thì chằng ai ao ước rồi.

Nếu bạn đang bề ngoài phòng hơich nhà mình thì nên giảm thiểu những điều này và trái lại giả như đã có rồi thì nên coi xét lại 8 điều trên đây xem mình có đang mắc phải hay không. Chúng tôi bảo đảm giả như bạn giảm thiểu được 8 sai trái trên thì phòng hơich nhà bạn sẽ tuyệt vời trong mắt mọi người đấy.

Phong khach de kieu nay gia dinh hay bat hoa, luon co mau thuan, lam an luon that bai

Vị trí tài lộc không được để lộ ra ngoài

Đường chéo từ cửa ra vào với các góc tường của phòng hơich thường được xem là vị trí tài lộc. Vì vậy giả như tài vị có khuynh hướng bị khuyết thiếu hoặc đi thẳng ra 1 không gian hơic sẽ rất dễ hao tài cho chủ sở hữu.

Nếu phạm phải lỗi này, bạn có thể đặt chậu cây xanh, tủ trưng bày để hóa giải. Một mặt có thể làm “tài khí” không bị trôi tuột mất, mặt hơic còn tăng cường vượng khí giúp tiếp thu tài lộc tốt hơn.

Theo Khoe&dep