Phòng bếp và phòng tắm làm sao đúng phong thủy

0
609

Phòng bếp và phòng tắm là những chỗ chi tiêu 1 lượng nước anh em, bị nhìncác những phòng gian vô ích ở trong nhà ở, lúc nó ở địa điểm cát hung, lại thường ảnh hưởng đến sự hưng suy của gia vận.

Phòng bếp trong công đoạn tẩy rửa chế biến thức ăn, chi tiêu và thải đi 1 lượng nước gần như, nhưng nước chính là tượng trưng cho tài phú, cho cầnăn hại cho sự tích chứa tài vận. Song về một khác nữa, phòng bếp và phòng tắm cũng đều chiếm hữu công năng áp chế Sát Khí. Cho buộc phải ví như đem phòng bếp sắp đặt tại chỗ ko mấy khẩn yếu hoặc hung phương, ngược lại sẽ đem lại cát lợi cho nhà ở.

b21

Điều chỉnh nguyên lý bài trí phòng bếp và địa điểm đặt của nó, trừ khử các cụ thể bất lợi, sẽ phát hành Phong Thủy thật rẻ cho phòng bếp.

1. Coi Tử vi vị trí:

các vị Phong Thủy Sư hơn buộc phải thân chủ đem đem phòng bếp đặt tại bốn phương vị hung của Trạch Chủ, công năng chế tạo áp chế Sát Khí ở Hung Phương. Lò Bếp sở hữu thể sản xuất hiện Dương Khí với thể điều hòa uế Khí, cải thiện Phong Thủy của nhà. Phòng bếp yêu cầu đặt từ sau nửa nhà trở đi, cực tránh xa cửa béo.

2. Xem Tử vi ngũ hành sinh khắc

Bồn rửa sản sinh Thủy Khí, với lửa bếp nấu là Hỏa Khí tương xung tương đột. Cho nên chỗ bệ đặt bếp và bồn rửa tuyệt đối ko được đối xung. Bếp cũng không được quá sắp bồn nước. Bếp không được để chơ vơ ở giữa phòng bếp, bởi địa điểm tring tâm phòng bếp Hỏa Khí quá vượng, sẽ đưa đến gia đình ko hòa hợp.

3. Coi bói táo khẩu

chia sẻ miệng của lò bếp, nguyên vốn chỉ về cửa đưa củi vào của lòng bếp, hiện thời nói về những dòng bếp hiện đại, tất l-à chủ chỗ Khí đi vào bếp, nó cũng là chỗ núm vặn bếp để khởi động lửa. Miệng lò yên cầu đặt quay về phương Sinh Khí của Nam Chủ Nhân hoặc Nữ Chủ Nhân.

4. Xem bói âm dương cân bằng

Như trên đã nhắc Phòng Bếp là địa điểm Thủy Hỏa tương xung, nếu như mang thể quân bình số 2 khía cạnh này, khiến cho thành cục diện thủy hỏa cùng giúp, tất mang thể làm cho Phong Thủy phòng bếp cấu kết.

5. Xem tử vi gần đặt đồ bếp

nếu như trong bếp với tiêu pha lò vi 3 và nồi cơm điện, bắt buộc đặt nó ở số 4 vị trí rẻ cát phương của bạn. Tức nồi cơm điện và lò vi số 3 đặt tại địa điểm rẻ của bạn. Cũng như thế vậy những đồ như lò nướng, tủ lạnh cũng như thế vậy.