Phát hiện vợ bị ung thư sắp chết, người chồng đã có hành động khiến triệu người bức xúc

0
339

Ngay sau khi phát hiện vợ mình bị ung thư vú, chồng của cô Wiramon Inthaneth 36 tuổi đã quy định ly hôn trong tích tắc để giảm thiểu phiền toái. Cô Wiramon phát hiện ung thư vú vào 6 tháng trước, hiện cô và đàn bà đã dọn về sống cùng cha ruột trong tình cảnh vô cùng khốn khó.

Phat hien vo bi ung thu sap chet, nguoi chong da co hanh dong khien trieu nguoi buc xuc
Chị Warimon khổ đau khi căn bệnh ung thư quái ác hành tội.

Do bệnh tật quá nặng và không có kỹ năng cần lao, người đàn bà tội nghiệp tại Thái Lan này thường xuyên phải đến bệnh viện vào mỗi ngày. Cha của cô là 1 lái xe xe taxi, thu nhập ở mức làng nhàng nên chẳng thể lo mức giá điều trị cho cô. Ngay sau khi bị chồng ruồng bỏ, cô Wiramon đã được nhiều người thường xuyên tới nhà thăm hỏi và quyên góp tiền để giúp cô có kỹ năng chi trả viện phí.

Phat hien vo bi ung thu sap chet, nguoi chong da co hanh dong khien trieu nguoi buc xuc
Phat hien vo bi ung thu sap chet, nguoi chong da co hanh dong khien trieu nguoi buc xuc
Anh Monk Bhin – người đã giúp đỡ chị Wiramon trong việc chiến đấu lại căn bệnh ung thư.

Một ‘ mạnh thường quân ‘ sau khi tới thăm cô Wiramon đã nói: ” Ngày tôi đến thăm cô ấy, cô ấy đã khóc bởi bản thân chẳng thể chăm nom cho đàn bà và phải sống dựa vào đồng thu nhập ít oi từ cha mình. Cô ấy chỉ còn sống dựa vào từ sự giúp đỡ và ủng hộ từ phía người thân. Wiramon cần tiền để lo cho đàn bà và mua thuốc chữa bệnh ung thư, nhưng bản thân cô ấy không biết mình có thể sống được bao lâu.”

Monk Bhin – người đã quyên góp hơi nhiều tiên cho cô Wiramon và lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng đã san sẻ trên báo Thái Lan với ao ước người dân chung tay hành động.

Minh Huyền ( Theo Mirror)