Phát hiện bạn trai lăng nhăng, cô gái trẻ đã có màn đáp trả kẻ phản bội đến nhớ đời

0
413

Mới đây, trên mạng xã hội, account Facebook Q san sớt 1 clip ghi lại hành động “trả thủ” của nữ giới tại 1 quán cà phê.

Theo đó, 1 chàng trai quỳ gối xin lỗi 3 cô gái thừa nhận từng tiêu tiền tài tình nhân cũ nhưng lại nói xấu cô với người khác. Đồng thời anh hẹn sẽ không tái phạm. Vì lỗi lầm quá lớn nên dù đã xin lỗi, anh vẫn bị các cô gái đánh liên tục vào mặt và cầm kéo cắt tóc nhơm nhở.

Phat hien ban trai lang nhang, co gai tre da co man dap tra ke phan boi den nho doi
Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi 3 cô gái. Ảnh cắt từ clip

Theo chị Q, nam thanh niên này là Vương Quang T. – “thằng đàn ông hèn mạt tiêu tiền tài tình nhân và vẫn đi nói xấu tình nhân cũ…

Con gái yêu trong đời kiên cố không phải 1 lần, mà yêu lầm thì cũng vẫn có thể yêu lại thôi. Nhưng 1 khi tình nhân cũ của bạn đi nói xấu, hạ rẻ danh dự của bạn thì bạn tốt nhất hãy nên đá vào miệng nó đi là vừa”.

Chị Q cho biết, khi hai người còn yêu thương nhau, bạn trai thường đề cập đến 1 người chị thân. Tuy nhiên, sau đó, chị Q phát hiện người nữ giới kia là “kẻ thứ 3”, đang manh tâm phá hoại hạnh phúc của mình.

Chị Q. giảng giải cho hành động bóc phốt anh T. lên mạng xã hội cũng như việc động tay, động chân với bạn trai cũ chính là vì anh này đã lôi danh dự, nhân phẩm của mình ra để hàn huyên, buôn chuyện. Và chị cho rằng “Ếch chết tại miệng”.

Phat hien ban trai lang nhang, co gai tre da co man dap tra ke phan boi den nho doi
Chàng trai bị đánh vào mặt và cắt tóc nhơm nhở. Ảnh: Beat

Sau khi được san sớt, clip nhận được nhiều comment của cư dân mạng. Trong đó, 1 quan điểm cho rằng, sự thật không hoàn toàn giống như lời chị Q đề cập.

M.P bật mí rằng, anh T và bạn gái ngày nay gọi tình nhân cũ đến để chuyện trò. Nhưng khi xuất hiện, 3 cô gái lại xông vào đánh và cắt tóc. Cô gái đi cùng cũng bị cắt tóc và đánh cho bầm rập. Còn vụ tiêu tiền tình nhân cũ, M.P cho biết: “Cô này gọi đi chơi và chủ động bao, có 450 ngàn mà đánh người ta lên bờ xuống ruộng, bắt người ta phải chạy trốn mấy hôm”.

Ngay sau đó, chị Q. comment phủ nhận nguồn tin này.

Lưu Hoài/ Theo Đời sống Plus