Phản ứng của con gái phu nhân Tổng thống Pháp khi bạn cùng lớp trở thành cha dượng

0
431

Những ngày qua, câu chuyện tình tưởng như thường thể của cặp vợ chồng tân Tổng thống Pháp mới trúng cử Emmanuel Macron đã lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận Pháp cũng như thế giới. Thậm chí câu chuyện ấy còn được chú ý hơn cả chính cuộc tranh cử Tống thống Pháp trước đó.

Nhắc đến câu chuyện tình đặc trưng ấy, mọi người kinh ngạc bởi khoảng cách tuổi tác của vợ chồng tân Tổng thống Pháp nhiều đến nỗi vào thời điểm 2 người hôn phối, bà Brigitte Trogneux đã có 3 người con. Trong đó, cô nữ giới Laurence Auzière-Jourdan lại sinh cùng năm và cũng là bạn học với Emmanuel Macron, chính là người chồng hiện nay của mẹ mình.

Khi biết được tin tức đó, không ít người khởi đầu tò mò về cô gái này. Họ muốn biết ý nghĩ đích thực của Laurence Auzière-Jourdan khi biết cậu bạn năm xưa học cùng lại trở thành cha dượng của mình.

Phan ung cua con gai phu nhan Tong thong Phap khi ban cung lop tro thanh cha duong

Cô nữ giới Laurence Auzière-Jourdan lại sinh cùng năm và cũng là bạn học với Emmanuel Macron, chính là người chồng hiện nay của mẹ mình.

Cô gái xinh đẹp, tài hoa

Theo giám định của Tiphaine và Sébastien (hai người con tương đốic của bà Brigitte Trogneux) thì Laurence Auzière-Jourdan là 1 cô gái xinh đẹp và tài hoa. Cô gái sinh năm 1977 này hiện là 1 thầy thuốc tim mạch có tiếng tại Pháp. Cuộc sống đời tư của cô tương đối yên ả và ít có tin tức được kể đến.

Được biết, khi còn ngồi trên ghế lớp học, Laurence đã học cùng với Macron, người hiện là Tổng thống nước Pháp và cũng là cha dượng của cô. Lúc đó, trong mắt Laurence thì Macron là 1 anh chàng xuất sắc với trí sáng tạo cùng năng lực hiểu biết trác việt.

Phan ung cua con gai phu nhan Tong thong Phap khi ban cung lop tro thanh cha duong

Theo giám định của Tiphaine và Sébastien (hai người con tương đốic của bà Brigitte Trogneux) thì Laurence Auzière-Jourdan là 1 cô gái xinh đẹp và tài hoa

Chuyện tình của mẹ cô với anh chàng cùng lớp đã vướng phải nhiều phản đối. Chính bản thân Laurence cũng có những bất bình với mẹ khi thấy bà có quy định tái hôn với người đàn ông kém mình đến tận 24 tuổi.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Laurence và hai người người mua em của mình đã chống chọi tư tưởng rất nhiều, mở rất nhiều cuộc họp gia đình để bàn thảo về cuộc hôn nhân của bà Brigitte Trogneux. Nhưng rút cục, trước tình ái thành tâm hai người dành cho nhau, Laurence chẳng thể không chúc phúc cho mẹ của mình cùng cha dượng, người từng là bạn học cũ năm nào với mình.

Phan ung cua con gai phu nhan Tong thong Phap khi ban cung lop tro thanh cha duong

Laurence luôn có mặt rất phần đông trong cuộc vận động của cha dượng

Vào ngày 20/10/2007, Brigitte Trogneux và Emmanuel Macron đã khiến cho đám cưới tại tòa thị chính Le Touquet trước sự có mặt của Tiphaine, Sébastien và Laurence. Điều này cho thấy cả ba người con của bà Brigitte Trogneux đều đồng lòng bằng lòng khi mẹ đi bước nữa với 1 người đàn ông trẻ tuổi.

Trong lễ cưới, trước sự hiện diện của đông đảo mọi người, Emmanuel Macron cũng đã đề cập lời biết ơn đến các con của vợ. Ông đề cập: “Tôi muốn biết ơn mọi người vì đã bằng lòng chúng tôi, đã yêu quý những gì chúng tôi đang khiến cho. Đặc biệt, tôi muốn biết ơn các con của Brigitte bởi vì việc thừa nhận đối với họ là quá cạnh tranh nhưng họ đã khiến cho cho tôi. Nhờ có họ, tôi có thêm nhiều hơn sức mạnh để chống chọi cho hạnh phúc của chúng tôi”.

Phan ung cua con gai phu nhan Tong thong Phap khi ban cung lop tro thanh cha duong

Tân Tổng thống Pháp 39 tuổi hạnh phúc bên người vợ 63 tuổi

Hết mực ủng hộ cha dượng trên con các con phố tranh cử

Người con út của bà Brigitte Trogneux là Tiphaine Auziere, 30 tuổi, là 1 trạng sư, đã tham dự chiến dịch tranh cử của Macron. Vào tháng 11/2016 khi cô công ty 1 cuộc họp của phong trào En Marche. Kể từ đó, Tiphaine đóng 1 vai trò cần thiết trong chiến dịch tranh cử của Macron. Tại sự kiện ban sơ, cô gọi cha dượng là “1 tư cách đặc trưng” và là 1 “người đàn ông sáng tạo”.

Bên cạnh người em gái của mình, Laurence cũng tận tâm tham dự chiến dịch tranh cử của cha dượng. Cô luôn có mặt rất phần đông trong cuộc vận động của ông Macron. Cô còn công ty phong trào “Forward” (tiến lên phía trước) để ủng hộ người bạn cùng lớp thời niên thiếu, đồng thời là chồng mới của mẹ mình.

Phan ung cua con gai phu nhan Tong thong Phap khi ban cung lop tro thanh cha duong

Laurence cùng bà Brigitte Trogneux trong chiến dịch tranh cử của Emmanuel Macron

Trong cuộc vận động bầu cử vòng thứ nhất trong thời kì vừa qua, Emmanuel Macron 1 lần nữa thừa nhận: “Gia đình chúng tôi (gồm 3 người con của Brigitte cùng với 7 đứa cháu) chính là nền móng sống, là sức mạnh trong thế cuộc của tôi”.

Nhật Linh (theo Khám phá)