Phân loại cửa nhôm xingfa và lựa chọn nhà cung cấp uy tín

0
403

Bộ phận cửa quan trọng cho các công trình nhà ở. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ công trình, giá trị sử dụng và cả yếu tố phong thủy trong quan niệm của người dùng Việt. Cửa nhôm các loại dần trở nên phổ biến trong thi công, được thiết kế đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng trong lắp đặt thi công nhà ở. Cửa nhôm xingfa phổ biến, được ưa chuộng trong nhiều công trình dần trở thành giải pháp được nhiều gia đình, chủ đầu tư lựa chọn. Dưới đây là phân loại cửa nhôm xingfa để người dùng có lựa chọn phù hợp.

Phân loại cửa nhôm xingfa hiện có trên thị trường

Cửa nhôm xingfa là thương hiệu uy tín trên thị trường Việt, được nhiều người dùng lựa chọn cho kết cấu công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng…  xingfa nghiên cứu và phát triển nhiều loại cửa nhôm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng, không gian nhà ở. Phân loại cửa nhôm dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin chọn mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp:

  • Cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh, 2 hoặc 4 cánh – dạng cửa phù hợp lắp đặt cho khu vực cửa chính, cửa phòng ngủ. Vớ thiết kế bản lề đứng giúp cửa mở quay tiện lợi. Dạng cửa quay khá phổ biến, được cải tiến dạng 2 hoặc 4 cánh – có thể gấp tiết kiệm diện tích.
  • Cửa nhôm mở hất – dạng cửa sổ, cửa thông gió. Thiết kế kích thước nhỏ, có thể mở hất ra phía trước với 2 thanh chống gió nâng đỡ.
  • Cửa nhôm mỏ trượt – với hệ thống thanh và bánh dẫn hướng có thể kéo cửa trượt sang ngang. Loại cửa tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích khi dóng mở. Ứng dụng cho cửa chính, cửa ban công.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cửa nhôm xingfa chất lượng

Cửa nhôm xingfa là thương hiệu trung quốc uy tín. Tuy nhiên, trên thị trường Việt có nhiều sản phẩm chính hãng và hàng kém chất lượng mang mác của xingfa khiến người dùng khó khăn khi chọn mua. Lưu ý những gợi ý sau đây sẽ giúp người dùng nhận diện được đại lý phân phối cửa nhôm xingfa chính hãng:

  • Đơn vị cung cấp sản phẩm có đầy đủ tem đỏ chống hàng giả. Các lô hàng đều có chứng nhận CO và CQ. Check mã code để xác định nguồn gốc xuất xứ cửa, phụ kiện đi kèm. Trên mỗi sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu đều có mã vạch QR để người dùng có thể check mã.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn, sản phẩm có đầy đủ chủng loại, thông tin kỹ thuật để người dùng kiểm tra đánh giá. Chính sách đổi tra hàng linh hoạt, khi hệ thống cửa không đáp ứng được yêu cầu lắp đặt sử dụng.
  • Quy trình mua bán chuyên nghiệp: tư vấn, báo giá, thi công, nghiệm thu và thanh toán tiền sau thi công hiệu quả. Đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Hệ thống cửa nhôm xingfa được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều mẫu mã, kết cấu cửa cho các không gian khác nhau. Cửa nhôm xingfa được chia thành nhiều loại, có tính ứng dụng cao sẽ làm hài lòng người dùng về độ bền, giá trị sử dụng công trình. Lựa chọn đại lý nhôm xingfa uy tín để được tư vấn cũng như cam kết về loại cửa phù hợp cho công trình nhà ở. Thủ đô glass phân phối cửa nhôm xingfa chất lượng, với cam kết và bảo hành dài hạn sẽ giúp người dùng có lựa chọn sản phẩm phù hợp.