Nuốt nhầm heroin của bố mẹ đánh rơi, bé gái ‘phê thuốc’, lang thang ngoài đường

0
355

Bé nuốt phải gói heroin nên dẫn đến hiện trạng phê thuốc, ba mẹ bé đang được cơ quan chức năng trợ thời giữ dò la.

ụ việc được phát hiện khi cô bé Alonna Bolden, 18 tháng tuổi, được sắm thấy khi tự lang thang ngoài lòng con đường tại Ohio, Mỹ, sau đó đột ngột ngã vật ra con đường, mặt tái xanh, khó thở. Các thầy thuốc xác định cô bé đã sử dụng heroin.

Ngay sau đó, láng giềng cũng phát hiện ba mẹ cô bé đang ngất trong nhà, họ cho rằng cô bé đã nuốt phải thuốc phiện do ba mẹ khiến cho rơi.

Hiện ba mẹ của bé là Brandy Estep và Jason Bolden đã bị bắt và đối mặt với cáo buộc gây nghiêm trọng cho trẻ nhỏ.

Khi được bắt buộc đưa con đi bệnh viện, cha của bé gái còn không muốn đi vì sợ bị bắt nhưng sau đó thấy hiện trạng bé xấu đi mới đồng ý.

Trong khi đó, người mẹ Brandy vẫn ngất trên sàn bếp nước. Theo luật, 2 vợ chồng có thể bị kết án 3 năm tù và phạt tiền.

Nuot nham heroin cua bo me danh roi, be gai 'phe thuoc', lang thang ngoai duong
Bé gái sốc thuốc khi nuốt phải gói heroin ba mẹ đánh rơi

Hiện bé Alonna đã được sử dụng thuốc kháng heroin nhưng phải điều trị đặc thù. Tình trạng của bé vẫn còn nghiêm trọng nhưng đã ổn định hơn.

Trước đó, tại Anh, cũng có sự việc tương tự xảy ra. Bé trai 2 tuổi Daniel Jones tử vong do nuốt phải 1 gói thuốc phiện của ba mẹ cậu đánh rơi trên sàn nhà. Kết quảkhám nghiệm tử thi cho thấy trong máu của Daniel chứa hàm lượng heroin đủ để thịt chết 1 người trưởng thành.

Khi cảnh sát có mặt, họ phát hiện 1 khối lượng lớn cần sa và các công cụ sử dụng thuốc tản mát trong phòng ngủ ở nhà cuả Daniel.

Ngoài ra, cảnh sát còn cho rằng cậu bé này đã tiếp xúc với 1 số loại thuốc như cần sa, cocain và 1 số chất kích thích khác.

Hàng xóm của gia đình Daniel cho biết, sau khi ba mẹ cậu được đền bù do tai nạn ô tô, họ đã sử dụng đầy đủ số tiền này vào việc mua thuốc phiện để hút chích.

Bố mẹ của Daniel đã phải ra hầu tòa vì cái chết của cậu. Bố của cậu bé là Simon Jones, 30 tuổi đã thừa nhận tội ngộ sát tại phiên tòa Wolverhampton Crown.

Mẹ của cậu bé đáng thương này là Emma Bradburn, 34 tuổi cũng bị cáo buộc đồng phạm gây ra cái chết của cậu.

Theo Khỏe và đẹp