Nữ sinh đánh nhau như phim, học sinh đứng ngoài cổ vũ

0
352

Mâu thuẫn từ trước, sau giờ tan học 3 học trò nữ lao vào đấm đá, thậm chí định lột đồ nhau dưới sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, thay vì can ngăn, các em chỉ đứng ngoài cổ vũ.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 2 phút trở lại cảnh nữ sinh loạn đả (áo trắng và áo vàng) không khác gì dân xã hội đen. Ngay sau khi tung lên mạng xã hội, clip đã lôi kéo sự chú ý của nhiều người.

Mặc dù là phụ nữ nhưng hai nữ sinh trong đoạn clip bất chấp cầm gậy lao vào loạn đả. Chưa giới hạn lại ở đó, các nữ sinh này còm đấm đá, túm tóc nhau, vật lộn giữa các con phố, thậm chí còn định lột đồ nhau dưới sự cổ vũ của đứa ở bên ngoài.

Nu sinh danh nhau nhu phim, hoc sinh dung ngoai co vu

3 nữ sinh vật lộn, loạn đả vì tranh chấp tư nhân. Ảnh chụp màn hình

Chưa giới hạn lại ở đó, khi 2 học trò nữ đang loạn đả, 1 bạn gái khác cũng lao vào đánh người áo vàng. Vụ việc chỉ giới hạn lại khi có người lớn đi qua và 1 số học trò khác can ngăn lại. Điều đáng buồn là các em học trò đứng ngoài chỉ xem mà không có bất cứ hành động nào giới hạn cuộc loạn đả của hai bạn nữ.

Đoạn clip trên được san sẻ, nhiều người cho biết, đây là học trò trường THCS Yên Thọ (Như Thanh – Thanh Hóa).

Liên lạc với ông Nguyễn Văn Sáng – Hiệu trường trường Yên Thọ về việc này, ông cho hay, vụ loạn đả giữa 3 em học trò xảy ra lúc 11h30 ngày 31/3 khi chấm dứt buổi học tại trường. Các em học trò nữ đã đến bản đồ ngay cạnh nhà văn hóa thôn Chợ Mới, xã Yên Thọ loạn đả.

Sau khi xem clip trên mạng, Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ cho biết, nữ sinh trong vụ loạn đả là em T.T.Q và Đ.T.L (học trò lớp 9A), người còn lại là N.T.D (học trò tường THCS Vạn Hòa – Nông Cống – Thanh Hóa). “Nhà trường đã gọi hai em lên viết bản tường trình, do tranh chấp từ trước nên D đến trường và gọi em L để “giải quyết”. thầy Sáng phân trần.

Cũng theo thầy, về hai trường hợp của em Q và L, lớp học sẽ lập Hội đồng kỷ luật để xử lý, trước đó hai em này cũng từng tham dự nhiều vụ đánh bạn. Riêng em D do không phải là học trò trường Yên Thọ nên sẽ báo cáo về trường THCS Vạn Hòa để có giải pháp giáo dục, răn đe.

Theo Đời Sống PLus