Nữ sinh biến dạng mặt vì bị thầy giáo ném cốc vào đầu

0
372

SCMP đưa tin, tháng 8 năm ngoái, Naruedee Jotsanthia, 18 tuổi, sống tại Korat, Thái Lan bị gia sư ném cốc vào đầu. Vật nặng gây thương tổn, làm nữ sinh bị méo mồm, không nhắm được mắt, phải điều trị dị chứng biến dạng trên bộ mặt trong nhiều tháng.

Nu sinh bien dang mat vi bi thay giao nem coc vao dau

Nữ sinh Naruedee Jotsanthia trước (ảnh phải) và sau sự cố.

Sự việc bắt nguồn từ buổi xếp hàng giữa sân trước lúc vào học, Naruedee không chịu được nắng nóng nên đã đứng lên đi sắm chỗ râm mát hơn để ngồi. Lúc này 1 gia sư tức giận, ném chiếc cốc đang cầm trên tay vào đầu cô.

Naruedee Jotsanthia nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ cười được nữa. “Khi tôi nhìn khuôn mặt của mình, tôi chẳng thể ưng ý nó, tôi đích thực không tin nổi”, Naruedee san sẻ.

Nữ sinh 18 tuổi có mơ ước trở thành tiếp viên hàng không nhưng với bộ mặt biến dạng, cô lo lắng sẽ không đeo đuổi được công việc mình yêu thích. “Tôi không biết tôi có đang mơ cao quá hay không nữa”.

Naruedee được 1 công ty đứng ra chở che lợi quyền, giúp cô sắm lớp học mới và chi trả giá tiền điều trị. “Mất 5 tháng chúng tôi mới có thể thấy Naruedee quay lại thường ngày, cô ấy đã có thể khép môi và nhắm mắt nhắm mũi”, bà Pavena Hongsakula, sáng lập viên của công ty Pavena Foundation, nhắc.

Hiệu trưởng lớp học cho biết đã đền bù cho gia đình Naruedee 50.000 baht (1.450 USD), gia sư gây ra sự việc bị thuyên chuyển đi nơi khác. Mặc dù phía cảnh sát đã thu thập đủ bằng cớ, tòa án chưa đưa ra quy định khởi tố gia sư.

Thảo Nhi (theo Ngôi sao)