Nữ sinh 12 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị dụ dỗ đi làm

0
314

Vừa qua, trên trang mạng xã hội đăng tải nguồn tin 1 nữ sinh mất tích bí mật chẳng thể bật mí sau đón xe khách chuyến Lạng Sơn-Mỹ Đình. Ngay sau khi đăng tải, nội dung nhận được hàng nghìn lượt like (thích), san sẻ của cộng đồng mạng.

Theo sắm hiểu, người mất tích là em Lành Kim Hòa (2004), ngụ tại thôn Quán Thanh, xã Chi Lăng, thị xã Chi Lăng, Lạng SơnPhú. Được biết, Hòa là 1 người con ngoan, ít đề cập, chưa xảy ra cảnh huống như thế này

Nu sinh 12 tuoi mat tich bi an, nghi bi du do di lam

Em Lành Thị Hòa mất tích bí mật chẳng thể bật mí ( ảnh gia đình cung cấp)

Trao đổi với PV phununews, chị Phan Thị Lượng (mẹ của Hòa) cho biết: “Vào sáng ngày 24/3, Lành có đi học thông thường. Lo lắng cho con, tôi có gọi điện, nhắn tin nhưng chẳng thể giao thông được. Đến nay đã hơn 1 tuần trôi qua, vẫn chưa có tăm dạng gì ”.

Trong thời kỳ sắm hiểu, gia đình biết hôm 24/3, Hòa đã bỏ 1 tiết học trên trường rồi nhờ 2 bạn trong lớp đưa ra các con phố cao tốc đón xe chuyến Lạng Sơn- Mỹ Đình và đã dặn các bạn là đi làm cho kiếm tiền trìnhng thời không được đề cập lại với ai.

Bạn bè của Hòa cho biết Hòa có quen 1 nam thanh niên bán gas ở Phủ Lý, Hà Nam và hẹn với sẽ trả 6 triệu đồng/tháng.

Chị Lượng cho biết: “Tôi đang nghi ngờ con bé bị câu kéo để đi làm cho nên mới làm cho cthị xã dại dột tương tự”.

Biết con gặp cthị xã chẳng lành, gia đình đã báo công an tình Lạng Sơn để tiến hành cuộc sắm kiếm.

“Những hiện giờ, tôi rất lo lắng, mất ăn, mất ngủ, không biết con có đang an toàn hay không, có được nhậu nhẹt hầu hết hay không. Tôi hi vọng cơ quan chức năng cùng cộng đồng mạng mau chóng sắm được con về”

Độc kém chất lượng có nguồn tin của em Lành Thị Hòa xin địa chỉ với gia đình theo số dế yêu 01699298714 ( chị Lượng-mẹ của Hòa)

Lê Thúy