Nữ đại gia U60 tuyển chồng vì nhu cầu sinh lý,còn hai ‘quý cô’ này tuyển chồng vì cái gì?

0
381

Nữ đại gia Thái Lan – Leena Jungjanya, người gây sốc với trò tuyển chồng thứ 9 đòi “yêu” 28 lần/ngày. Thời gian mới đây, nữ đại gia đích thực được “hâm nóng” tên tuổi với những nguồn tin gây sốc. Từ chuyện “yêu” dị cho đến chuyện khiến cho ăn buôn bán hay nức danh trên truyền hình của mình.

Nu dai gia U60 tuyen chong vi nhu cau sinh ly,con hai 'quy co' nay tuyen chong vi cai gi?
Nữ đại gia U60 tuyển chồng thứ 9 đẹp trai vạm vỡ lẽ.

Nói về chuyện tuyển chồng, không chỉ có bà Leena mới có thú vui này mà trước đây còn xuất hiện hai cô gái “nổi đình nổi đám” trong chuyện tậu ý trung nhân.

Cô gái xinh đẹp tuyển chồng lương lương hơn 500.000 USD/năm

Mới mới đây, trên 1 mạng xã hội ở Mỹ có cô gái mang nickname Pretty đã viết 1 bức thư tuyển chồng tương đối dông dài. Nội dung bức thư xoay quanh việc cô muốn tuyển chồng lương hơn 500.000 USD/năm.

Nu dai gia U60 tuyen chong vi nhu cau sinh ly,con hai 'quy co' nay tuyen chong vi cai gi?
Ai dám khiến cho chồng những quý cô đòi hỏi người đàn ông đó phải giàu và lương cao?

Pretty đã san sẻ: “Những gì tôi viết sau đây đều thật lòng cả. Tôi 25 tuổi. Tôi rất đẹp, có bắt mắt và khiếu thẩm mỹ cao. Tôi muốn cưới 1 anh chàng có thu nhập từ 500.000 đô mỗi năm trở lên. Bạn có thể kể tôi là người tham lam nhưng với thu nhập mỗi năm 1 triệu đô thì chỉ được coi là phân khúc nhàng nhàng ở New York.

Yêu cầu của tôi không cao. Có ai trong diễn đàn này có thu nhập hàng năm là 500.000 đô không? Trong số các bạn có ai lập gia đình chưa? Tôi muốn hỏi: “Tôi phải khiến cho gì để lấy 1 ông chồng giàu như các bạn?”.

Trong số những anh chàng mà tôi hò hẹn, anh giàu nhất thu nhập chỉ là 250.000 đô mỗi năm. Đối với tôi, mức lương này là quá ít. Nếu như ai đó có ý định chuyển đến 1 căn hộ ở phía Tây New York Garden thì mức lương này không đủ để tiêu pha.

Tôi có vài nghi vấn cho các bạn:

1. Những anh chàng no đủ thường tiến thoái những địa điểm nào? Làm ơn liệt kê ra tên và liên hệ các quán bar, nhà hàng, phòng tập thể dục …

2. Tôi nên nhắm những độ tuổi nào.

3. Tại sao mấy bà vợ của các đại gia chỉ có dung nhan nhàng nhàng? Tôi từng tiếp xúc với vài người trong số họ. Họ chẳng xinh đẹp và thú vị gì cả. Nhưng vì sao họ cưới được những ông chồng no đủ.

4. Các bạn dựa vào những tiêu chí nào để chọn vợ, và những người nào chỉ có thể là bạn gái của các bạn thôi? (mục tiêu của tôi ngày nay là lấy chồng)”.

Đáp lại thư tuyển chồng của cô gái trẻ đẹp, CEO Tập đoàn J.P.Morgans đã có phản hồi được xem là sắc bén.

Anh tư vấn rành rẽ những nghi vấn của cô gái này và chốt lại: “Chúng tôi chỉ hò hẹn với bạn nhưng chúng tôi sẽ không cưới bạn. Tôi khuyên bạn hãy quên chuyện tậu cách lấy chồng giàu đi. Thay vào đó hãy tự kiếm cho mình khoản thu nhập 500.000 đô/năm để trở thành đại gia. Việc này có nhiều thời cơ thành công hơn so với việc tậu 1 thằng giàu mà ngu đấy”.

Tuyển chồng có hộ khẩu thành thị

Một cô gái ở tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc đã gây sốt trên mạng xã hội nước này khi ngồi cầm bảng tuyển chồng giữa xã.

Nu dai gia U60 tuyen chong vi nhu cau sinh ly,con hai 'quy co' nay tuyen chong vi cai gi?
Cô gái có dung nhan thường ngày tuyển chồng chất lượng cao.

“Tôi sinh vào tháng 2 năm 1985 ở tỉnh Hồ Bắc. Tôi có 1 bằng đại học. Cả bố và mẹ tôi đều sống ở làng Bingcun. Mục tiêu sống của tôi là đeo đuổi thành công. Sở thích của tôi là đọc sách, viết lách, nghe nhạc và chơi thể thao. Thêm vào đó, tôi có thể tiêu dùng máy tính và có công việc buôn bán riêng.

Tiêu chuẩn người chồng ngày mai của tôi là: Anh ấy phải sống ở trọng tâm thành thị Thượng Hải. Anh ấy phải sinh vào năm 1980, 1981 hoặc 1982, không cận. Anh ấy phải tốt tính và cao trên 170cm, là con 1 của doanh nhân thành công hoặc quan chức chính phủ”, nội dung của tấm bảng tuyển chồng.

Theo những hình ảnh mà mạng xã hội Trung Quốc san sẻ đây là 1 cô gái ở độ tuổi 30 có ngoại hình rất thường ngày. Chính vì vậy việc tuyển chồng của cô gái đã gây nên những làn sóng bàn cãi. Đã có nhiều cư dân mạng mai mỉa cô nàng đang “trèo cao” mà không biết lượng sức mình.

Theo GĐ&XH