Nốt ruồi ‘vi diệu’ trên khuôn mặt phụ nữ, sở hữu 1 nốt thôi cũng khiến vạn người mê

0
401

Nốt ruồi ở cuối đuôi mắt và chân mày

Những người con gái có nốt ruồi mọc ở phần cuối đuôi mắt và chân mày thường rất đào hoa, rất có duyên và làm cho đàn ông muốn chinh phục họ. Đương nhiên, người đeo đuổi và người mà họ chủ động thích không phải lúc nào cũng là 1, điều này làm cho họ gặp phải không ít phiền phức.

Tuy nhiên, cho dù người đeo đuổi không phải người tỏng lòng mình thì con gái mang nét tướng này vẫn cần phải thật sáng láng. Cần phải biết rằng, họ đeo đuổi bạn nghĩa là rất yêu mến và muốn mang lại những điều tốt đẹp cho bạn, đừng bỏ lỡ rồi sau này lại hối tiếc.

Not ruoi 'vi dieu' tren khuon mat phu nu, so huu 1 not thoi cung khien van nguoi me

Nốt ruồi ở trên mũi

Người xưa quan điểm, con gái sở hữu nốt ruồi trên mũi sẽ rất nặng chuyện tình cảm, khi yêu họ thiếu sự dứt khoát, nghĩ suy nhiều nên thường không đưa ra được tuyển chọn sáng láng. Đây cũng là tuýp con gái có vận hoa đào rất vượng, nên có những lúc sẽ lâm vào tình cảnh tình tay ba, thậm chí cả tay tư.

Những người này cũng phải trải qua nhiều trúc trắc trong tình cảm, hạnh phúc không tới thuận lợi nhưng 1 khi đã gặp được đúng người thì tình ái họ làm cho người tương đốic vô cùng ganh tuông và ước ao.

Not ruoi 'vi dieu' tren khuon mat phu nu, so huu 1 not thoi cung khien van nguoi me

Nốt ruồi ở khóe mồm

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mồm thường rất đa tình. Vị trí nốt ruôi này giúp họ tăng thêm vài phần nữ tính và sức quyến rũ vì vậy đi đến đâu họ cũng luôn nhận được những ánh nhìn của phái mạnh. Nếu biết dùng sức quyến rũ của mình, 1 khi đã quan tâm tới anh chàng nào họ chẳng bao giờ phải lo không nắm được người đó trong tay.

Nói cách tương đốic, con gái sở hữu nốt ruồi này rất biết cách nắm bắt tâm lý của người tương đốic, điều này cũng dễ làm cho họ vô tình “trêu hoa ghẹo nguyệt” mà không hay biết, tự gây thêm phiền phức cho mình. Tốt nhất họ nên chuyên tâm yêu 1 người, tránh “phóng điện” bừa bãi để hạnh phúc được bền lâu.

Not ruoi 'vi dieu' tren khuon mat phu nu, so huu 1 not thoi cung khien van nguoi me

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở môi được coi là nốt ruồi “hay ăn”. Nghĩa đen là họ rất thích có tâm hồn ăn nhậu và cũng có lộc ăn. Nhưng nghĩa bóng lại chỉ bản chất háo sắc, đa tình, không từ bỏ bất cứ “con mồi” trong tầm ngắm nào.

Những người tương tự thường có vẻ mẫu mã rất quyến rũ, rất lôi kéo phái mạnh. Dù vận đào hoa tốt tương tự nhưng thực tại trong lòng họ lại rất đơn côi, luôn cảm thấy không quá mặn nồng với bất cứ mối quan hệ nào.

Not ruoi 'vi dieu' tren khuon mat phu nu, so huu 1 not thoi cung khien van nguoi me

Nốt ruồi ở má

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má thường có lợi thế là nụ cười rất tươi và đáng yêu, đây chính là đòn “sát thủ” của họ. Trước sức quyến rũ của họ, đàn ông phần nhiều chẳng thể cưỡng lại nổi. Bề ngoài, con gái kiểu này có thể trình bày tương đối e thẹn, yếu đuối làm cho phái mạnh sinh ra cảm giác muốn bảo vệ cho họ nhưng khi đã quen biết lâu mới trông thấy họ bản tính rất mạnh mẽ, dám yêu dám hận, biết thời thế, vì hạnh phúc của mình có thể tranh đấu đến cùng. Có thể đề cập tình ái của họ có phần tương đối cực đơn, nhưng bù lại họ lại cực chung thủy, đã yêu thì sẽ không thuận lợi từ bỏ nên không bao giờ có chuyện họ ngoại tình.

Not ruoi 'vi dieu' tren khuon mat phu nu, so huu 1 not thoi cung khien van nguoi me

Ngọc Ánh/Theo thethaovaxahoi.vn