Nốt ruồi Lệ Đường, yêu đương buồn khổ?

0
475

Lệ Đường là vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt, được xem là vị trí của cung Tử Tức. Dân gian truyền rằng người có nốt ruồi Lệ Đường thường chịu nhiều buồn đau trong chuyện tình cảm, có căn số long đong, long đong.

Đặc biệt, có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc phụ nữ có nốt ruồi Lệ Đường ngay dưới mắt trái. Có người cho rằng người phụ nữ tương tự tâm kế trùng trùng, gian ngoan gian trá, có người trái lại thấy nốt ruồi ở nơi đó khiến cho cho phụ nữ có vẻ đẹp yếu đuối phong thanh, khiến cho người ta có cảm giác muốn chở che.

Not ruoi Le Duong, yeu duong buon kho?

Sách “Quả Lão Tinh Tông” đời nhà Minh ở Trung Quốc ghi rằng: “Nốt ruồi nằm dưới khóe mắt là ký hiệu cát tường, là điềm báo cực kì may mắn. Người có nốt ruồi Lệ Đường tình ái ngọt ngào, hôn nhân vững bền dài lâu.” Song nhiều quan điểm về nhân tướng học lại cho rằng dù la đàn ông hay phụ nữ thì có nốt ruồi ở vị trí này đều không tốt tướng.

Vậy trong nhân tướng học thì người có nốt ruồi Lệ Đường có vận số ra sao? Con con đường đời của người này liệu có phải chịu nhiều buồn đau, đau đớn tương tự hay không? Bạn có từng nghe về câu chuyện cảm động phía sau nốt ruồi ấy hay chưa? Nếu bạn muốn biết câu tư vấn, hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Not ruoi Le Duong, yeu duong buon kho?

Nốt ruồi Lệ Đường và truyền thuyết lãng mạn xa xưa

Người xưa nói lại rằng, nốt ruồi Lệ Đường còn được gọi là nốt ruồi đón lệ, nó có dạng hình của giọt nước mắt rơi và ngưng kết lại ngay ở vị trí Lệ Đường. Người có nốt ruồi Lệ Đường kiếp trước khi ra đi được người mình yêu ôm giữ trong lòng. Vì quá buồn tủi mà người ấy buồn thương rơi nước mắt, giọt nước rớt xuống trên khuôn mặt người đã chết, tạo thành dấu tích đánh dấu cuộc tình.

Đó là ký hiệu để ba kiếp sau có dịp trùng phùng, chỉ cần nhìn nốt ruồi nơi ấy là tức thì nhận ra người mình yêu thương từ bao kiếp trước. Người có nốt ruồi kia sẽ sử dụng cả thế cục mình để bù đắp lại những đau thương mà nhân tình kiếp trước phải chịu đựng. Hai người từ đó gắn bó bên nhau, quấn quít không rời, tình cảm thắm thiết cho tới lúc cái chết chia lìa lứa đôi. Nốt ruồi Lệ Đường, dấu tích khắc ghi ba đời ba kiếp, dù đầu thai chuyển thế vẫn chẳng thể xóa nhòa. Bạn đã biết Nốt ruồi vượng tài vượng vận trên khuôn mặt phụ nữ nằm ở vị trí nào chưa?

Cũng có lời xưa nói lại rằng, những cô gái có nốt ruồi đón lệ trông phong thanh yếu đuối, đa sầu đa cảm là vì họ còn mãi nhớ về nhân duyên không thành kiếp trước. Người mà nàng đem lòng yêu kiếp trước dù đau đớn, đau lòng tới mức nào cũng vẫn 1 lòng 1 dạ yêu thương nàng, tới khi chết vẫn quyết không buông tay.

Do đó mà cô gái ấy giữ 1 nốt ruồi nơi khóe mắt để nhắc nhở mình kiếp này tiếp diễn đi mua người ấy, nối lại mối nhân duyên dang dở trước đây. Vì chuyện bi ai kiếp trước mà buồn thương rơi lệ kiếp này, có nhẽ chỉ những cô gái yêu chung thủy, sống trung kiên mới có thể khiến cho ra được.

Not ruoi Le Duong, yeu duong buon kho?

Nốt ruồi Lệ Đường và quan điểm nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tình duyên và vận mệnh thế cục có thể được bật mí qua tướng nốt ruồi. Nốt ruồi Lệ Đường là điềm báo cho khổ đau vì tình, thế cục xấu số, chiến bại trong tình ái hoặc dễ phát sinh tình cảm giới tính rối rắm, đi ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba xen vào giữa cuộc hôn nhân.

Sau khi thành thân, người có nốt ruồi Lệ Đường đa phần không được hưởng phúc vui vầy con cháu, thường xuyên phải lo lắng muộn phiền. Họ tự ti với mọi người, cũng dễ dị đồng với nửa kia của mình, thậm chí có thể dẫn tới ly hôn.

Nếu có nốt ruồi nằm ở phía dưới mắt, nhưng không nằm trong bọng mắt thì thế cục phải chịu nhiều nặng nhọc, gieo neo.

Nốt ruồi nằm ngay bọng mắt thì người này thường đa sầu đa cảm. Tuy rất kỹ lưỡng tận tường nhưng lại rất dễ bị thương tổn.

Not ruoi Le Duong, yeu duong buon kho?

Nốt ruồi Lệ Đường và căn số phụ nữ

Theo thuyết về tướng khuôn mặt thì người có nốt ruồi dưới mắt trái trời định không có được hạnh phúc trong đời. Họ bị tình ái giày vò, chịu nhiều không vui vì người mình yêu, “từ khi biết yêu người, em rửa mặt bằng nước mắt rơi”.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi Lệ Đường nơi mắt trái thì cả thế cục sẽ bị tình ái hại cho thê thảm. Dù sáng tạo tài tình hơn người, giành được vị trí cao trong xã hội nhưng cuộc sống riêng tây lại chẳng được trọn vẹn như ai.

Số mệnh người này con đường công danh sự nghiệp ma lanh, nhưng con đường tình duyên lại hẩm hiu. Họ khắc chế chính người họ yêu hoặc nhân tình họ. Những người đó trước sau gì cũng vì họ mà chết hoặc chịu cảnh ly biệt đôi phương.

Not ruoi Le Duong, yeu duong buon kho?

Nốt ruồi Lệ Đường và căn số đàn ông

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có nốt ruồi ở vị trí Lệ Đường tức đã mang tướng khắc tử (khắc mệnh con cái) và khắc thê (khắc mệnh vợ).

Tuổi thơ người này không được may mắn, hãn hữu được hưởng tình cảm ấm áp của mẹ cha. Khi thành thân vợ chồng đa phần chịu cảnh ly tán mỗi người 1 phương, chăn đơn gối chiếc. Khắc khẩu với con cái, dù yêu thương rất nhiều nhưng không được con hiểu lòng mình.

Nếu Lệ Đường người này còn lõm sâu, màu sắc thâm sạm thì ngày mai con cái không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, Lệ Đường có vết sẹo hay dị tật bẩm sinh là điềm cực xấu, người đàn ông này dễ chịu cảnh tuyệt tự tuyệt tôn. Dù sinh được con đàn cháu đống nhưng về già cũng có thể phải chơ vơ lẻ bóng.

Trên đây là những quan điểm dân gian và quan điểm nhân tướng học về nốt ruồi Lệ Đường. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là những truyền thuyết hoặc quan điểm của riêng 1 số người. Nếu bạn có nốt ruồi nơi khóe mắt thì cũng đừng quá lo lắng. Vận mệnh nằm trong tay bạn, do chính bạn nắm giữ. Sống tốt trên đời thì chẳng cớ gì chịu nhiều xấu số, nghĩ suy lạc quan thì sẽ không phải không vui. Hãy trân trọng những gì mình đang có và yêu thương người kế bên bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo, relax

ST