Nỗi lòng của người phụ nữ có gã chồng hờ giở trò đồi bại với con gái

0
360

Sau vài năm ổn định bên người mới, chị lại lần nữa quỵ ngã khi bẽ bàng nhìn thấy gương mặt thật của tên yêu râu xanh thú tính.

Bộ mặt thật của kẻ cầm thú

Thời gian vừa qua, liên tục xảy ra những vụ lạm dụng tình dục trẻ em đã gióng lên hồi chuông báo động với toàn thể cộng đồng. Trước thực trạng đó, không ít biện pháp được đề ra để tránh kẻ thủ ác xuống tay với những măng non bé nhỏ vô tội. Tuy nhiên, vẫn còn không ít tên yêu râu xanh ẩn núp dưới nhiều vỏ bọc xuất sắc đột ngột.

Gần đây nhất, ngày 5/4, ông Thái Văn Bình, trưởng Công an xã An Phước (quận Mang Thít, Vĩnh Long), cho biết: Khoảng 21h ngày 3/4, trong lúc đang trực cơ quan, chúng tôi thấy chị N. hoảng hốt chạy đến trụ sở công an xã An Phước trình báo về việc đàn bà ruột là bé N.N.Q. (SN 29/11/2004) bị cha dượng là Nguyễn Văn Tấn (37 tuổi, ngụ xã An Phước) thực hành hành vi giao hợp nhiều lần tại nhà trọ khi chị đi làm cho”.

Noi long cua nguoi phu nu co ga chong ho gio tro doi bai voi con gai

khu nhà trọ bé Q. và mẹ sinh sống

Nhận được tin báo, Đội dò xét tổng hợp Công an quận Mang Thít chóng vánh có mặt phối hợp với Công an xã An Phước tiến hành dò xét, xác minh sự việc. Ngay trong đêm, Nguyễn Văn Tấn – người bị vợ hờ tố hành vi đồi trụy được công an mời lên trụ sở làm cho việc. Trước những bằng cớ cụ thể, Tấn cúi đầu thừa nhận từ ngày 3/2 đến 2/4/2017, gã đã 4 lần thực hành hành vi giao hợp với bé Q.

Tại cơ quan dò xét, người đàn bà số xui ấy chỉ biết tư vấn những nghi vấn trong tiếng nấc nghẹn ngào. Chị N. cho biết: “Cách đây 5 năm, sau khi trôi dạt kiếm sống nhiều nơi. Chị mua được công việc thu nhập lâm thời ổn tại 1 đơn vị thủy sản nên quy chế ở lại xã An Phước. Tại đây, Tấn và chị N. quen biết nhau rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Hai người sống chung như vợ chồng như thường đăng ký đính ước. Trong từng đó năm, mối quan hệ giữa hai con chị N. với Tấn vẫn rất thường ngày”.

Trao đổi với PV, chị N. không cầm được nước mắt khi nhớ lại vụ việc: “Tối ngày 3/4, sai khi đi làm cho về, tôi và Tấn nảy sinh tranh chấp. Thấy tôi bực mình với hắn, bé Q. bèn đến gần và kể là ở nhà bị Tấn xâm hại nhiều lần nhưng không dám kể ra vì sợ mẹ sẽ bị đánh. Vừa nghe Q. kể, tôi chết điếng nhưng vẫn cố gặn hỏi Tấn cho ra lẽ”.

Khi đó, Tấn không tư vấn chị mà cố làm cho ra vẻ bực mình rồi gom áo xống đòi bỏ đi. Linh tính mách nước bảo gã đang chột dạ, chị nóng vội nên đã thầm lặng đạp xe đến công an xã ngay trong đêm để trình báo hành vi thú tính của Tấn.

Bi kịch đến từ những kẻ từng “đầu ấp tay gối”

Chị N. sinh ra trong 1 gia đình nghèo đông con tại vùng đất Mũi. Vì gia đạo cạnh tranh, mấy anh em chị không được học hành mà phải đi làm cho kiếm tiền từ rất sớm. Từ năm 14 tuổi, chị N. đã lang bạt kì hồ nhiều nơi, trải qua nhiều công việc cực nhọc để mưu sinh. Năm 17 tuổi, chị N. gặp anh Nguyễn Văn T. rồi bén duyên nên vợ nên chồng sau 1 năm yêu đương mua hiểu.

Noi long cua nguoi phu nu co ga chong ho gio tro doi bai voi con gai

Chị Nguyễn Thị Ng. thống khổ tâm tư

Cuộc sống hôn nhân của quý hơich trong những năm đầu tuy nghèo khổ nhưng hơi đầm ấm. Hai người có với nhau 3 mặt con với đủ nếp đủ tẻ. Tuy nhiên, cách đây 6 năm, khi chị mới sinh con trai út không lâu thì bẽ bàng phát hiện chồng có người mới. Sau thời kì gắng công cứu vãn hôn nhân nhưng bất thành, chị đành dắt díu 3 đứa con thơ rời bỏ quê nhà đi kiếm sống khắp nơi.Chị N. thống khổ kể: “Cuộc đời tôi chắc mắc nợ đàn ông. Người chồng đầu phụ tình làm cho 3 mẹ con đói khổ lưu ly. Người thứ hai còn tàn độc hơn, nỡ xâm hại đứa đàn bà nhỏ dại khờ. Giờ tôi không biết phải làm cho thế nào để chuộc tội với con bé. Giá mà tôi phát hiện sớm hơn con người thật của gã thì cháu không phải trải qua những thương tổn tương tự”.

Đến tận ngày cơ quan chức năng vào cuộc, chị N. mới được biết về dĩ vãng xấu xa của Tấn, kẻ đã cùng chị sống trong cảnh “già nhân nghĩa , non vợ chồng” suốt 5 năm trời. Tấn từng có nhiều đời vợ nhưng không ai chịu nổi con người của gã. Không những thế, y từng bị đi tù 7 năm vì tội cưỡng bách.

Từ ngày xảy ra vụ việc đến nay, chị N. đã gắng công kể cquận và động viên bé Q. để cháu vượt qua những thương tổn mất mát này. Hi vọng rằng, mẹ con chị sẽ đi ra khỏi bóng ma do tên bố hờ cầm thú mang đến.

Mong muốn được đi học như các bạn

Chị N. kể trong nước mắt : “Q. là đứa bé ngoan. Cháu chịu thiệt thòi hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều. Từ nhỏ, bé theo tôi đi làm cho thuê nhiều nơi nên giờ mới đang học lớp 1 dù đã 13 tuổi. Hằng ngày, thương mẹ đi làm cho khó nhọc nên cháu chủ động trông nom em út mới 7 tuổi. Tôi vô cùng đã biết mình sai vì không che chở bé kịp thời khi cháu cần mẹ”.

Minh An (theo Phụ nữ Việt Nam)