Nơi khác có thể không nhưng 3 khu vực này trong nhà cần đặt biệt tuân theo phong thủy

0
506

Phong thủy là 1 nguim tố không thể xem nhẹ trong việc bề ngoài bất động sản để mọi việc được trơn tuột, sức khoẻ các người tham gia gia đình ổn định và lôi kéo nhiều tài lộc.

Dù bạn là người không mấy quan tâm tới vấn đề phong thủy bất động sản thì điều tối không thể xem nhẹ nhất vẫn cần cân nhắc và tuyệt đối tuân thủ phong thủy ở 3 bản đồ không thể xem nhẹ nhất trong nhà. Đó là cửa chính, phòng ngủ và bếp núc.

Phong thủy trong 3 bản đồ này tốt giúp lôi kéo những năng lượng hăng hái, mang lại tiền nong và nhiều thời cơ cho gia chủ. Ngược lại giả như 3 bản đồ này chỉ ở mức làng nhàng hoặc bao gồm nhiều năng lượng bị động sẽ tạo nên chướng ngại vật cho cuộc sống của gia đình bạn.

Vì thế, hãy đọc để biết bởi vì bạn cần tuân thủ phong thủy ở 3 bản đồ chính trong nhà:

Cửa chính

Noi khac co the khong nhung 3 khu vuc nay trong nha can dat biet tuan theo phong thuy

Đừng để góc tường nhà nào trổ thẳng vào cửa chính nhà bạn.

Cửa chính như “miệng” của ngôi nhà. Vì vậy bạn cần phải bảo đảm rằng không có chướng ngại hoặc tắc nghẽn nào ngăn chặn dòng chảy hăng hái vào nhà. Bên cạnh đó cũng cần chú ý loại bỏ những năng lượng xấu gây hại cho gia đình. Ví dụ như 1 khía cạnh của bức tường hoặc xa hơn là góc của 1 ngôi nhà nào đó trổ thẳng vào cửa chính nhà bạn.

Phòng ngủ

Noi khac co the khong nhung 3 khu vuc nay trong nha can dat biet tuan theo phong thuy

Nên kê giường sao cho góc chéo thẳng với cửa phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi tôi và mọi người dành 1/3 thời kì để ngơi nghỉ nên cần phải là 1 nơi im tĩnh, tha hồ và giúp thân thể phát triển thành tươi trẻ tràn nhựa sống. Do đó, điều không thể xem nhẹ nhất là tôi và mọi người cần chú ý tốt đến cửa chính của phòng ngủ và cách kê giường.

Việc bề ngoài phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo sự ổn định và cảm giác tha hồ hơn. Với các hình khối khác, chúng không thăng bằng được dòng năng lượng chảy trong phòng.

Giường ngủ nên được đặt dựa vào 1 bức tường chắc chắn trong phòng và đường chéo đối diện với cửa phòng. Bên cạnh đó, lối lên giường phải thuận lợi từ cả hai phía.

Phòng bếp

Noi khac co the khong nhung 3 khu vuc nay trong nha can dat biet tuan theo phong thuy

Nam giới còn chưa có hôn phối nên kê bếp trong nhà để lôi kéo 1 nửa đến với mình.

Phòng bếp là nơi lưu trữ thực phẩm cho mọi người tham gia trong gia đình nên nó tác động đến khỏe khoắn của mọi người trong nhà. Vì thế tôi và mọi người cần phải giữ cho chúng sạch sẽ và bảo đảm rằng đa số các bếp trong bếp núc phải hoạt động được. Nếu có năng lượng bị động trong bếp núc nó có thể dẫn đến sự tắc nghẽn về sự nghiệp, từ đó tác động đến tiền nong và khỏe khoắn.

Dưới đây là 1 đôi lời khuim khi khiến phòng bếp:

– Bếp và bồn rửa không nên đặt cạnh nhau vì lửa và nước thường đụng độ nhau.

– Bếp gia đình tốt nhất nên được đặt trong nhà vì nó đại diện cho 1 người đàn bà trong gia đình. Điều này đặc trưng quan trọng với những nam giới còn đang chưa có hôn phối, nguim tố phong thủy này giúp lôi kéo nửa kia đến với cuộc sống của bạn.

Theo Khampha