Những vụ ‘bắt đền’ vô tiền khoáng hậu: Khỏa thân đòi bồi thường vì mua phải xe lởm

0
404

Khỏa thân đòi hoàn trả vì xe lởm

Một anh chị nữ ở Brazil đã kéo đổ hàng rào nhà người bán chiếc xe ô tô cũ cho cô trong hiện trạng không 1 mảnh vải che thân vì chiếc xe hỏng ngay sau khi mua. Người nữ giới 29 tuổi mua 1 chiếc xe ô tô từ 1 người bán hàng ở Santa Catarina. Thế nhưng chỉ vài giờ sau khi mua chiếc xe đã hỏng tức tốc.

Cô đề cập rằng mình đã gọi cho người bán thế nhưng người này không chịu sửa xe cho cô. Nổi giận, cô liền lên chỉ tiêu đảo chính phản đối trước nơi khiến cho việc, cũng là nhà của người bán ngày hôm sau. Đoạn clip được người đứng xem trở lại cho thấy vị anh chị tức giận kêu la về “dịch vụ tồi” trước khi kéo đổ chiếc cổng và hàng rào màu đen vào vườn nhà.

Nhung vu 'bat den' vo tien khoang hau: Khoa than doi boi thuong vi mua phai xe lom

Sự việc được nhiều người qua tuyến phố chứng kiến.

Bất chấp việc trẻ em đang đứng ở cách đó có vài mét, cô tiếp diễn di chuyển trên thị trấn suốt mấy phút trước khi ngồi lên chiếc xe máy đỗ trên tuyến phố, ngay trước mặt bao người đứng xem đang ngây ra vì sốc. Cảnh sát đã mau chóng đến nơi và đưa vị anh chị nữ này về đồn vì những hành động không đứng đắn nơi công cộng.

Rolf Otto, 1 người qua tuyến phố, đã chụp lại sự việc và đề cập rằng người nữ giới đã “nhắc rất lớn tiếng” khi di chuyển trên thị trấn. “Cô ấy hoàn toàn khoả thân và nhắc rất lớn tiếng, rất nhiều người bu lại rồi chụp ảnh”, anh đề cập. Theo phát ngôn viên của cảnh sát, hiện người nữ giới được biết dưới tên T.R.R đã được đưa đến bệnh viện để rà soát về các vấn đề tâm lý.

Bắt đền xã vì con trai mình… ế vợ

Gia đình ông N.V.H ở thôn Quần Mục (xã Đại Hợp, quận Kiến Thụy) thiên nhiên… lừng danh vì sự kiện ông lên tận UBND xã… bắt đền người cầm đầu vì đứa con trai độc nhất vô nhị không lấy được vợ. Cquận là anh T con trai ông H bị tình nhân bỏ đi lấy chồng Hàn Quốc khi họ sắp đến ngày dạm hỏi.

Nhung vu 'bat den' vo tien khoang hau: Khoa than doi boi thuong vi mua phai xe lom

Cán bộ tư pháp xã Phả Lễ, Thủy Ngulặng bên chồng giấy má các cô gái khiến cho giấy tờ lấy chồng nước ngoài.

Thời điểm đó, anh T đang đi biển để góp nhặt tiền cưới vợ. Hồ hởi mang tiền về quê, anh nghe tin tình nhân bỏ đi lấy chồng nước ngoài. Vậy là mối tình đẹp kéo dài 2 năm trời của anh T coi như suy sụp không còn gì. Người yêu anh chỉ nhắc 1 lời xin lỗi rồi theo anh chồng Hàn Quốc to béo về xứ người. Anh T thất vọng và chán nản nên lại lao vào những chuyến đi biển biền biệt.

Về nhà, cha mẹ đã già nên giục anh lấy vợ nhưng anh chẳng thể nào quên được mối tình đầu của mình và cũng đã 35 tuổi, cái tuổi chẳng buồn tán gái mà cũng chẳng còn cô gái nào ở làng để tán. Ông H giục giã thế nào anh T cũng lặng thinh.

Nhà chỉ có độc đinh, ông H lo lắng đứng ở không lặng, giận dữ quá, ông chạy lên UBND xã khiến cho ồn ào, “bắt đền” xã về việc để gái làng đi lấy chồng nước ngoài hết. Chủ tịch UBND xã Đại Hợp, bà Phạm Thị Thúy chỉ biết cổ vũ và khulặng ông tĩnh tâm về nhà mua phương án lấy vợ xa cho con vì xã cũng bó tay.

Sang Hàn Quốc bắt đền vì giải phẫu thẩm mỹ

Nhiều cô gái Trung Quốc do giải phẫu thẩm mỹ hỏng ở Hàn Quốc, đã tụ tập ở 1 con thị trấn tại Seoul để tố giác các trọng điểm cò mồi và sự thiếu sứ mạng của các bệnh viện.

Nhung vu 'bat den' vo tien khoang hau: Khoa than doi boi thuong vi mua phai xe lom

Những cô gái cầm tờ poster về các vụ giải phẫu thẩm mỹ bại trận, tố giác các trọng điểm cò mồi và những bệnh viện vô sứ mạng. những người nữ giới này đã đứng suốt 2 ngày ở Myeong-dong, 1 trong những khu mua sắm lớn nhất Seoul. Họ cầm trên tay những tấm poster cho thấy dung nhan họ bị hủy hoại ra sao đổi ngôiu cuộc giải phẫu thẩm mỹ bại trận. Các cô gái hi vọng hành động của họ lôi kéo sự chú ý của cơ quan chức năng Hàn Quốc, cũng như cảnh báo những nữ giới khác.Một số cô gái còn tố họ bị bạc đãi trong suốt công đoạn điều trị, có lúc bị nhốt trong phòng tối của bệnh viện, bị giữ hộ chiếu.

Theo số liệu vào năm 2014, có 56.000 người tới Hàn Quốc giải phẫu thẩm mỹ. Con số này dự tính sẽ tăng vào năm nay mặc dầu Hiệp hội Phẫu thuật và Thẩm mỹ Trung Quốc đã cảnh báo không nên ra nước ngoài để giải phẫu thẩm mỹ hoặc y tế. Trong báo cáo hồi tháng 3, Hiệp hội này cho biết số người Trung Quốc gặp sự cố khi thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã tăng từ 10 đến 15% mỗi năm trong 3 năm qua.

Thùy Dung (tổng hợp)