Những thông tin cửa kính cường lực

0
33

Trong ngôi nhà của chúng ta cửa là một bộ phận quan trọng không thể thiếu được. Chiếc nửa giống như bộ mặt của ngôi nhà, cho nên muốn tạo được ấn tượng tốt thì chúng ta sẽ cần có những mẫu cửa thực sự bắt mắt. Và mẫu cửa kính cường lực sẽ là một sự lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua.

Những thông tin của kính cường lực

Cấu tạo của cửa kính cường lực

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo của cửa kính cường lực. Cấu tạo của cửa kính cường lực gồm rất nhiều bộ phần khác nhau chúng ta có thể kể đến: Kẹp xoay dưới sàn nhà, đây là bộ phận,  hỗ trợ cửa kính xoay đa chiều.

Bộ phận thứ hai đó chính là kẹp góc cửa, bộ phần này có nhiệm giúp cố định các góc cạnh của của kính, giúp chiếc của chúng ta thêm chắc chắn hơn, những kẻ trộm khó có thể phá huỷ được.

Cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực

Tiếp theo chúng sẽ đến bộ phận khóa cửa, bộ phần này có nhiệm vụ giúp bảo vệ an toàn cho không gian bên trong của ngôi nhà, khoá được làm từ kim loại inox có độ chắc chắn rất cao.

Cuối cùng là tay nắm cửa, chiếc cửa kính cường lực sẽ có trọng lượng khá nặng cho nên chúng ta cần đến một chiếc tay nắm cửa chắc chắn, và phải dễ sử dụng, thường thì tay nắm cửa sẽ tích hợp chung với khoá cửa.

Tính thẩm mỹ của kính cường lực

Kính cường lực có tính thẩm mỹ rất cao, có thể nói đây là một mẫu cửa đẹp nhất hiện nay. Thiết kế nhìn có vẻ đơn giản những tạo cảm giác cho chúng ta có một không gian rộng mở hơn. Theo đánh giá của người dùng, họ cảm thấy khi sử dụng cửa kính cường lực không gian nhà của họ được mở rộng hơn rất nhiều, và tạo cảm giác thoải mái.

Chất lượng  cửa kính cường lực

Đây là một mẫu cửa được làm từ kính cường lực, như các bạn cũng đã biết kính cường lực là một mẫu kính có độ dày lớn và vô cùng chắc chắn, kính có thể chịu được tác động cực mạnh gấp 5 lần so với  loại kính thông thường và khả năng chống xước cũng rất tốt. 

Chất lượng cửa kính cường lực
Chất lượng cửa kính cường lực

Độ chắc chắn của của kính thì vô cùng tốt  cho nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Giới thiệu đơn vị nhận cung cấp cửa kính cường lực

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực là rất lớn, không chỉ tại các cửa hàng,  mà tại các nhà hàng, khách sạn, nhà dân,…. Cũng sử dụng mẫu của kính cường lực rất nhiều. Biết là nhu cầu lắp đặt lớn nhưng mà hiện  nay không có nhiều nơi đảm bảo được chất lượng cửa kính cường lực.

Những mà các bạn yên tâm vì hiện nay chúng ta đã có một đơn vị chuyên nhận cung cấp cửa kính cường lực chất lượng cao đó chính là công ty TNHH sản xuất  Thương mại  và  Xây dựng Việt Phong.

Được biết công ty Việt Phong là một đơn vị khá là nổi tiếng trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp cửa.Và những mẫu cửa của công ty Việt Phong được khách hàng đánh giá rất cao không chỉ về  chất lượng  mà còn cả tính thẩm mỹ.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay cho công ty Việt Phong nào.