Những pha quyết định “đập mặt làm lại” gây choáng váng của những ‘thảm họa MXH’ Việt

0
361

Hot girl Nam Định “đập toàn mặt” tốn 1,5 tỷ đồng

Hot girl Vũ Thanh Quỳnh mách nhỏ giá tiền không tưởng sau mỗi nhà cung cấp thẩm mỹ.

Nhung pha quyet dinh

Sự đổi thay sắc đẹp của Vũ Thanh Quỳnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây mấy năm, Vũ Thanh Quỳnh từng gây xôn xang khi “lột xác” ngoạn mục nhờ “deo kéo”. Cô may mắn được tài trợ 1 gói phẫu thuật thẩm mỹ có giá trị lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng). 9X Nam Định được chỉnh sửa toàn mặt, gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi để có được sắc đẹp xinh đẹp.

Giờ đây, các tuyến phố nét trên khuân mặt Quỳnh ngày 1 hoàn thiện và đột nhiên. Cô cho biết bản thân không ảnh hưởng thêm 1 lần dao kéo nào tương đốic cũng như dọn dẹp sau phẫu thuật. Những chỉnh sửa của hot girl là vĩnh viễn nhưng cũng mang rủi ro “được ăn cả, ngã về không”. Thời gian vừa mới đây, Quỳnh bay hỗ tương Việt Nam – Hàn Quốc tương đối nhiều, thời tiết đổi thay liên lục nhưng không cảm thấy đau nhức gì.

Nhung pha quyet dinh

Gương mặt hoàn mỹ hiện nay của Vũ Thanh Quỳnh.

Quỳnh từng vấp phải nhiều quan điểm trái chiều khi phẫu thuật thẩm mỹ xong. Nhưng điều cô nhận được lớn hơn cả là sự tự tín và có thể khiến cho cho những việc mình thích. Ngoài việc “dao kéo”, Quỳnh rất có tinh thần đùm bọc vóc dáng của mình. Cô thường chạy bộ 3 vòng xung quanh co khu nhà đang ở, trong vòng 30 phút để giúp thân thể khỏe đẹp từ bên trong. Công việc bận bịu cũng là nguyên cớ khiến cho hot girl khó tăng cân, giữ được hình thể cân đối.

Phượng “Thị Nở” và màn lột xác ngoạn mục

Nhung pha quyet dinh

“Mình rất bằng lòng! Vì vốn trước kia, khuôn mặt mình đã xấu đến cùng tận như Thị Nở rồi nên giờ phẫu thuật cỡ nào cũng thấy đẹp…”.

Từng khiến cho dân tình 1 phen giật thột vì vè ngoài xấu như Thị Nở tái sinh với hàm hô, gò má cao, da mụn, mắt 1 mí, mũi tẹt… nên bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1996) cố gắng đổi đời bằng những nhát dao trên bàn mổ.

Cô chi hẳn 150 triệu để “đập mặt xây lại” theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và trải qua biết bao nhiêu đớn đau, hao tốn tiền tài và có nhiều khí chất, Phượng cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng 1 sắc đẹp phải nói là tương đốic xa thứ nhất.

Nhung pha quyet dinh

Nhan sắc hiện nay của Kim Phượng khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

Gặp Phượng trong 1 buổi chiều tại Sài Gòn, trong lúc cô nàng đang hoàn thiện những thời kỳ sau cuối của công đoạn “lột xác”, chúng tôi ngỡ ngàng vì quả tình, khuôn mặt ngày nay của Phượng tương đốic xa hoàn toàn thứ nhất, cứ như hai người xa lạ.

Khi được hỏi rằng có bằng lòng với sắc đẹp hiện nay không, Kim Phượng cười nói:”Thật ra mình rất bằng lòng.Vì vốn trước kia khuôn mặt mình đã xấu đến cùng tận rồi, bị gọi là “Thị Nở tái sinh” nữa mà, nên giờ khiến cho cho cỡ nào cũng thấy đẹp. Thi thoảng nhìn mình trong gương còn không nhận ra chính mình nữa là. Trải qua 1 công đoạn đắng cay kèm theo lo lắng mỗi ngày, mỗi giờ trên bàn mổ, chung kết mình cũng đã được đền đáp xứng đáng”.

Thảm họa mạng xã hội Tùng Sơn “đại phẫu” để xứng danh “Công chúa Thủy Tề”

Sau 1 thời kì dài bị chế giễu, “ném đá” trên mạng xã hội, Tùng Sơn dần im tương đối yên tiếng. Mới đây nhất, Tùng Sơn gây xôn xang cộng đồng mạng khi xuất hiện với khuân mặt sưng phù, quấn băng y tế.

Được biết, Tùng Sơn đã quy chế phẫu thuật thẩm mỹ để có dung mạo ưa nhìn hơn. Chiều 29/6/2017, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh Tùng Sơn san sẻ về công đoạn đại phẫu thẩm mỹ.

Theo đó, cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thuở sơ khai đã được tiến hành cách đây 8 ngày. Gương mặt của Tùng Sơn hiện nay đã có rất nhiều điểm dị biệt: Xương hàm đã được thu gọn, trán cao hơn, răng trắng đều.

Nhung pha quyet dinh

Diện mạo của Tùng Sơn đổi thay tương đối nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, Tùng Sơn cho hay đây mới chỉ là những đổi thay bước đầu. “Công chúa thủy tề” sẽ tiếp diễn chỉnh sửa mắt, mũi, môi và cằm để có dung mạo ưng ý hơn.

Hoàng Anh (tổng hợp)