Những nốt ruồi “hiểm độc” huỷ hoại cả một đời, xui xẻo luôn đeo bám bạn nên xóa ngay lập tức

0
579

Đuôi mắt

Đuôi mắt có 1 vị trí được gọi là Gian môn, ví thử đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là hơi cao.

Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí chân mày

Những người này phải đặc thù chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải hiểm nguy, dễ gặp phải tai họa đột ngột, và cần chú ý hơn khi tham dự liên lạc.

14

Cổ họng

Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là 1 đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Đối với đàn bà ví thử trên người có ban chí khi mang thai cần chú ý an toàn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh hoặc bả vai

Nếu vị trí lõm giữa xương quai xanh và bả vai có nốt ruồi thì năng lực chủa quản của nả của người này không tốt, không có năng lực vun đắp vốn đầu tư, điều này sẽ khiến cho hậu vận gặp cạnh tranh vì không có tích lũy. Bởi vậy, bất kể giới tính, ví thử có nốt ruồi tại vị trí này thì nên cẩn trọng ngay cả khi tiền đã cầm trong tay, đặc thù là trong việc đầu tư vốn đầu tư.

Nốt ruồi dưới gót chân

Dưới gót chân có nốt ruồi, đặc thù là nốt ruồi đen thì bạn nên chăm chút, vì nốt ruồi này cảnh báo cuộc sống của bạn gặp rất nhiều phiền phức, làm cho việc hết mình vô cùng nhưng kết quả thu được ít hoặc không được người hơic xác nhận, chuyện tình cảm cũng không hơi hơn, gắng sức nhiều nhưng chẳng được bao lăm. Nếu là đàn bà thì có thể chọn màu sơn móng chân thích hợp với bản mệnh, còn với nam giới thì có thể xóa nó đi, ít nhiều vận trình sẽ được cải thiện. Ngoài ra, ví thử bạn thường xuyên đi tất thì tác động của nốt ruồi cũng giảm đi đáng kể.

Nốt ruồi phía sau gáy nhưng lệch về 2 bên

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, có thể là dối tình người hơic hoặc bị người hơic gạt gẫm. Nốt ruồi ở vị trí này có nhiều tiền đến đâu cũng chẳng thể xóa đi được, ví thử không chuyện hôn nhân cả đời cũng sẽ không thuận. Cách tốt nhất để hóa giải là tiêu chí vào ngũ hành của bản mệnh mà chọn màu nội y cho thích hợp.

Nốt ruồi sau cánh tay (trai tay trái, gái tay phải)

Nếu phía sau cánh tay phải của người đàn bà hoặc sau cánh tay trái của người đàn ông có nốt ruồi thì thường lâm vào cảnh cô quạnh, hôn nhân và chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, thậm chí mối quan hệ với người thân cũng không được tốt, hậu vận sẽ sống trong sự chơ vơ. Nốt ruồi tại vị trí này chẳng thể xóa đi mà chỉ có thể tiêu dùng cách thức để hóa giải. Cách tốt nhất là đeo ở cánh tay có nốt ruồi 1 chiếc dây đeo màu đỏ.

Theo khoevadep.vn