Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất

0
544
Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo?
Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo?

Bạn đang quan tâm 1 ai đó nhưng không biết cách lôi kéo sự chú ý của đối phương? Từng cung hoàng đạo sẽ có cách khác nhau để làm họ chú ý đến bạn.

Hãy cùng xem đối với 12 cung hoàng đạo, điều gì làm họ cảm thấy sợ phải đối mặt nhất trong cuộc sống nhé.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điều luôn sợ hãi Bạch Dương đó là làm cho ai đó rời bỏ mình vì chính cách thức, hành động hay thái độ của bạn. Họ là tuýp người không thuận tiện bỏ cuộc hay dường ai trong 1 cuộc chiến, và việc này 1 vài lần làm cho những mối quan hệ của Bạch Dương đi vào ngõ cụt. Bạch Dương luôn có lòng tự tôn quá cao để nhún mình, vậy nhưng có nhẽ các bạn luôn là những người hiểu bản thân mình nhất, và đó chính là nguyên cớ của nỗi sợ bị mọi người xa lánh của Bạch Dương đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều luôn sợ hãi Kim Ngưu có nhẽ là việc phải mất đi đa số những thứ bạn đã dành dụm được. Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo của những con người chịu khó và chăm chỉ bậc nhất, vậy nên việc mất đi những thứ mà bạn đã phải dành rất nhiều thời kì, công sức để có được là điều mà Kim Ngưu vẫn luôn ngơm ngớp lo sợ. Nó có thể là việc bị vỡ lẽ nợ khi làm ăn, bị mất đi công việc mơ ước, hay thậm chí là sự đổ vỡ lẽ của 1 mối quan hệ mà bạn đã dày công đầu tư… Đó chỉ là 1 đôi ví dụ nho nhỏ, và vững chắc các Kim Ngưu ở đây không ai muốn nghĩ đến những “cái kết thảm” kiểu tương tự thêm 1 phút giây nào trong đời nữa phải không?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điều làm Song Tử cảm thấy sợ hãi nhất đó là bản thân “không đủ tốt. Song Tử luôn là những người tràn đầy tâm huyết, say mê và bạn luôn biết cách đặt ra những giấc mơ vĩ đại cho ngày mai của mình. Nhưng phải làm sao đây giả thiết bạn không đủ kỹ năng để đeo đuổi giấc mơ ấy? Phải làm sao giả thiết như bạn tưởng những điều mình làm được là nhân tài hơn người của bản thân, nhưng thực tiễn nó chưa phải là gì to tát? Phải, Song Tử luôn đặt ra cho bản thân những thắc mắc kiểu tương tự bởi các bạn luôn bị sợ hãi với việc bản thân không đủ tốt để thực hành 1 điều gì đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều Cự Giải cảm thấy khiếp sợ nhất có nhẽ là việc ai đó quan tâm đến bạn không nhiều như bạn quan tâm đến họ. Với trái tim luôn rộng mở của mình, Cự Giải rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi tình ái thương, sự quan tâm của mình tới những người xung quanh quéo. Và bạn luôn làm điều ấy không phải vì lợi ích tư nhân gì, bạn cũng không mong đợi sự đáp trả gì từ mọi người. Vậy nhưng chẳng thể phủ nhận, trong lòng Cự Giải vẫn luôn có 1 nỗi lo sợ về việc mọi người xung quanh quéo sẽ không trân trọng và dành mối quan tâm của họ cho bạn nhưng những gì Cự Giải vẫn làm đối với mọi người.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất

Sư Tử (23/7 – 22/8

Sư Tử luôn bị khiếp sợ bởi việc sống mà không nhận được sự xác nhận hay quan tâm từ mọi người xung quanh quéo. Nỗi sợ này luôn đeo bám Sư Tử nhưng hình như các bạn lại luôn phủ nhận nó. Bạn luôn bị sợ hãi bởi việc những gì bạn thực hành không được mọi người chú ý hay xác nhận, bạn sợ rằng sẽ không nhận được sự quan tâm xứng đáng dành cho mồ hôi công sức của mình đã bỏ ra.

Xử Nữ ( 23/8 – 22/9)

Điều làm Xử Nữ cảm thấy sợ hãi đó là việc bị mất kiểm soát trong cuộc sống. Vốn là “chúa kỹ lưỡng”, Xử Nữ biết cách giữ cho mọi thứ trong cuộc sống ở mức thăng bằng và xuất sắc theo cách riêng của mình, và đặc trưng các bạn rất ghét những điều lộn xộn xảy ra với cuộc sống đã được lên chỉ tiêu 1 cách hoàn chỉnh. Tuy vậy, sâu thẳm trong lòng Xử Nữ vẫn luôn túc trực nỗi sợ có điều gì đó “ngoài ý muốn” xuất hiện, những điều mà làm cho các Xử Nữ vốn khéo léo và ngăn nắp thiên nhiên chỉ biết đứng chôn chân bất lực nhìn nó xảy ra mà không điều khiển được.

Thiên Bình ( 24/9 – 23/10)

Điều làm Thiên Bình sợ nhất trên đời là bị phản bội. Sự phản bội của ý trung nhân, bạn bè hay đồng nghiệp đều là những nỗi sợ hãi đối với bạn. Những lời hứa, lời thỏa thuận luôn có ý nghĩa cần phải có với các bạn, nhưng bạn biết đấy, không phải ai cũng thấy nó cần phải có tương tự. Thiên Bình luôn cảm thấy cạnh tranh với việc phải lượng thứ cho những kẻ đã 1 lần phản bội mình, và đó là bởi vì vì sao đối với Thiên Bình việc phản bội giống như dấu chấm hết cho 1 mối quan hệ.

Thiên Yết ( 24/10 – 22/11)

Đối với Thiên Yết, điều làm bạn cảm thấy khiếp sợ nhất đó là bị bỏ rơi. Thiên Yết vốn là người đầy tranh chấp trong cách thức, và 1 vài lần đấy là bởi vì làm cho không ít những người thân hay bạn bè xung quanh quéo đã phải rời bỏ bạn. Thiên Yết rất dễ phải trải qua điều kinh khủng này, và giả thiết chỉ 1 lần bị bỏ rơi bạn sẽ cảm thấy đây như 1 vết sẹo tâm hồn mà bạn không bao giờ muốn phải trải qua thêm 1 lần nào nữa.

Chàng trai các cung hoàng đạo cần bao nhiêu tự do khi yêu
Chàng trai các cung hoàng đạo cần bao lăm tự do khi yêu

Các cô gái luôn mơ ước ý trung nhân ở kế bên mọi lúc mọi nơi, nhưng dù hai bạn yêu nhiệt thành đến đâu, mỗi người vẫn cần không gian tây riêng….

Nhung noi so khien 12 cung hoang dao cam thay am anh nhat 3

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bởi Nhân Mã là những ý trung nhân tự do và sự hào phóng, vậy nên điều bạn sợ nhất đó là việc bị mắc kẹt. Mắc kẹt ở đây không chỉ đơn thuần là việc bạn bị kẹt lại trong 1 không gian nào đó, mà Nhân Mã sợ nhất việc bị rơi vào 1 mối quan hệ xấu không có lối thoát, bị mắc kẹt trong 1 công việc mà mình không yêu thích… Nhân Mã luôn cần cho mình 1 khoảng không gian tự do 1 mực trong mọi thứ, và giả thiết điều gì đó trong cuộc sống của bạn đang bị bó hẹp hay bế tắc, bạn tự cảm nhận được sự bị động và bạn biết điều này sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự bại trận luôn làm tôi và mọi người cảm thấy thất vọng, vậy nhưng riêng với Ma Kết nó còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần. Ma Kết rất sợ việc mình làm điều gì đó mà nó chẳng thể thành công. Khi thực hành bất cứ việc gì, bạn luôn cảm thấy có vẻ mất phương hướng và không biết đâu sẽ là chìa khoá cho sự thành công của mình, và điều này làm Ma Kết luôn bị sợ hãi rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn sợ rằng cuộc sống của mình quá thường nhật và tẻ nhạt. Vốn là những con người nhộn nhịp và dị biệt (1 vài lần còn có chút “dị” khác người), Bảo Bình luôn muốn cuộc sống của mình lúc nào tràn ngập những thứ hay ho và thú vị. Vậy nên việc Bảo Bình cảm thấy khiếp sợ nhất đó là phải sống cuộc sống “như bao người khác” với công việc giờ hành chính, với cuộc sống hôn nhân gia đình tẻ nhạt và bế tắc… và điều đó vững chắc sẽ làm bạn vô cùng đau đớn và chán nản.

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Đối với Song Ngư thì điều tồi tệ nhất đó là không nhận được sự thấu hiểu từ mọi người. Bạn luôn cảm thấy mình đang sống trong 1 toàn cầu chẳng ai hiểu mình, liệu có phải vì Song Ngư phức tạp và khó hiểu hay không? Bạn luôn bị sợ hãi bởi việc, sau 1 thời kì dài tìm hiểu hay gắng công giúp cho đối phương hiểu về mình, vậy nhưng họ vẫn chẳng thể hiểu được thực thụ con người bạn là như thế nào.