Những mẹo phong thủy để thoát khỏi cảnh nợ nần, nghèo khó

0
381

Dọn dẹp gọn ghẽ sạch sẽ không gian xung loanh quanh

Dọn dẹp không gian sống và làm cho việc tác động hơi lớn đến hiện trạng bây giờ của chủ sở hữu. Bởi trong phong thủy, không nơi nào có thể giấu giếm được. Điều đó có nghĩa rằng chẳng thể vứt đồ lộn xộn từ chiếc ngăn kéo bàn chứ chưa đề cập đến phòng ở. Áp dụng mẹo phong thủy này để quét dọn lại đa số căn nhà sẽ là 1 ý tưởng hoàn hảo cho ngày rảnh rang.

Treo đá quý ở cửa sổ, cửa ra vào và lối đi chung

Việc treo đá quý ở cửa sổ, cửa ra vào hay lối đi chung nơi ở sẽ giúp làm cho giảm đi năng lượng xấu. Bởi đá quý / tinh thể được biết đến từ nhiều thế kỷ nay, nó đại diện cho quyền lực và được tiêu dùng như 1 công cụ hóa giải từ 1000 năm nay. Và là biểu trưng mang tính quy định của các nguyên tố đất.

Nhung meo phong thuy de thoat khoi canh no nan, ngheo kho

Treo đá quý ở cửa sổ là 1 mẹo phong thủy hóa giải năng lượng xấu

Xua đuổi nợ nần bằng những nguyên tố kim khí hay đá trắng

Sử dụng kim khí (chất khoáng, quặng hematite, đá nam châm, quặng sắt từ) hoặc các loại đá trắng (thạch anh, đá ulexite, albit, opal, howlite… ) cộng tác thành bí quyết xua đuổi đi điềm xấu nợ nần. Có thể tiêu dùng bí quyết này ở bất cứ nơi nào muốn mang năng lượng hăng hái và ánh sáng đến.

Khắc phục việc cầu thang đối mặt với cửa trước

Theo quan điểm về phong thủy, cầu thang đối mặt với cửa trước sẽ làm cho năng lượng bị thoát ra ngoài mỗi khi mở cửa vào nhà. Để giải quyết điều này, hãy treo những bức ảnh đẹp về bất chợt hay các con phố chân mây đại dương hoặc cảnh chim bay. Tất cả sẽ khuyến khích những dòng năng lượng hăng hái ùa đến.

Sử dụng bàn ăn hình tròn và đặt số ghế chẵn xung loanh quanh bàn

Dùng bàn ăn tròn và đừng bao giờ chỉ đặt 1 chiếc ghế bởi đó là biểu trưng rõ ràng nhất của sự bơ vơ. Nếu đang chưa kết hôn và muốn kích thích năng lượng cho các mối quan hệ như hôn nhân, nên đặt ghế đôi hoặc các món đồ như 2 chân nến, 2 bức ảnh…

Nhung meo phong thuy de thoat khoi canh no nan, ngheo kho

Bàn ăn hình tròn có lợi theo phong thủy

Vứt bỏ những thứ không còn tiêu dùng đến như đồ tiêu dùng bếp núc hay làm cho vườn….

Đây là sẽ là 1 công đoạn từ từ, chẳng thể thực hành 1 sớm 1 chiều. Sẽ có rất nhiều đồ đoàn trong gia đình và văn phòng được cho là chúng không phải là đồ bỏ đi, không còn tiêu dùng đến. Nhưng hãy coi xét theo góc độ tiêu dùng thường ngày để dứt khoát loại bỏ.

Sửa chữa ngay những món đồ bị hỏng đặc thù là những vật dụng liên đới tới nước

Trần nhà bị dột, cửa ra vào khó mở, bất cứ món đồ nào bị hỏng hoặc không còn tiêu dùng được, đặc thù là vòi nước hoặc Bồn cầu rò rỉ cần được sữa chữa ngay. Bởi nước thường biểu trưng cho dòng tiền tài gia chủ.

Bài trí rùa trong nhà

Biết cách bài trí rùa phong thủy trong nhà chẳng những giúp cho gia chủ bình an, may mắn mà còn giúp mang lại tiền tài cho gia chủ. Rùa phong thủy được coi là 1 trong bốn loài linh vật trấn thủa bốn phương. Những con rùa canh phòng phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số 1. Theo quan điểm xưa, phương Bắc là nơi lôi kéo tiền tài từ công việc hay buôn bán, cũng như công danh và sự nghiệp.

Nhung meo phong thuy de thoat khoi canh no nan, ngheo kho

Biết cách bài trí rùa phong thủy trong nhà giúp cho gia chủ bình an, may mắn, mang lại tiền tài

Tạo không khí được đón tiếp cho cửa ra vào, hành lang, tiền sảnh và mặt tiền trước nhà

Có thể thêm màu sắc cộng tác, độ tương phản vừa phải cho không gian cửa ra vào, tiền sảnh… Năng lượng thường đi vào qua cửa trước, hãy tận dụng điều này tốt nhất có thể. Sơn cửa màu đỏ cũng là ý tưởng mang năng lượng nhựa sống vào nhà.

Theo Vietq