Những mẫu quần khoét sau, hở trước ‘đốt mắt’ dân mạng

0
423

Thời trang vốn dĩ là điều mà giới trẻ đặc thù quan tâm, nhất là khi xã hội đang càng ngày càng lớn mạnh. Giới trẻ tiên tiến cũng chẳng thiếu gì ý tưởng táo tợn để biểu đạt cá tính tư nhân qua những trang phục mà mình chọn lựa, thậm chí là hở bạo. Có thể thấy vừa qua, cư dân mạng nghe đâu đang“náo loạn” bởi những mẫu xống áo sexy khó cưỡng.

Sau hàng loạt mẫu quần jeans “hở hết nấc” thì vừa qua, vào ngày 11/4, trên mạng xã hội lại tiếp diễn lan truyền hình ảnh 1 cô gái trẻ mặc chiếc quần sooc jeans khoét hình trái tim ở cả mặt trước và mặt sau, thoả thích thả dáng trong siêu thị mini để mua sắm.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangChiếc quần jean có ngoại hình hình trái tim to đùng ở mông.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangCô gái tương đối thoả thích và tự tín với mốt bắt mắt kinh dị của mình.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangTưởng chỉ khoét mặt sau là đủ, chẳng ai ngờ khi quay ra mặt trước, cũng có 1 hình trái tim y hệt.

Được biết, mẫu quần này đang được bán rất chạy tại Nhật Bản. Nó được phần lớn giới trẻ yêu thích với mục đích biểu đạt cá tính tư nhân cũng như khoe cơ thể sexy của mình. Và thật sự, chỉ vì muốn khỏe cơ thể mà nhiều cô nàng đã không ngại ngần diện mốt quần “có mặc cũng như chơi” này. Điều này chúng tỏ với bắt mắt, mọi dừng đều có thể bị phá vỡ.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mang

Cận cảnh ngoại hình của chiếc quần siêu sexy vô cùng quyến rũ.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangNgay ngay lập tức, cộng đồng mạng đã khai quật được 1 chiếc quần tương tự dành cho phái nam cũng chẳng thau kém gì hội chị em. Tuy nhiên, đây chỉ là chiếc quần được in 3D.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị phần, những chiếc quần xà lỏn trước hết có công dụng khoe đôi chân dài liên miên của các cô gái. Thế nhưng, dần dần, những chiếc quần ấy đã bị biến tướng dưới nhiều hình thức và nhiều ý tưởng chẳng thể táo tợn hơn, thậm chí là siêu ngắn, có những lúc còn lộ nguyên cả “bàn tọa”. Được biết, chiếc quần này có duyên do từ Hàn Quốc. Những mẫu quần có ngoại hình rách “te tua” này được rao bán với mức giá lên tới vài triệu đồng, và cứng cáp không nhiều người dũng mãnh để mua và mặc nó.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mang

Quần ngắn “hở nửa mông” đang là thị hiếu của nhiều cô gái.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mang

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangCác cô gái ưa chuộng mốt quần ngắn hở bạo.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mang

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangThật không còn gì để nhắc về mẫu ngoại hình này.

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mang

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mang

Nhung mau quan khoet sau, ho truoc 'dot mat' dan mangQuần hở ngay vị trí mẫn cảm đang là mốt.

Ngay sau khi xuất hiện trên cộng đồng mạng, những mẫu quần này đã vấp phải làn sóng phản đối của nhiều người. Nhiều mẫu quần khoét quá rộng hoặc khoét ở chỗ hiểm làm người mặc từ gợi cảm đã trở thành phản cảm. Tuy vậy, nó vẫn là chọn lựa số 1 của những cô nàng mê mẩn đeo đuổi cá tính sexy. Còn bạn, bạn có dám diện những mẫu quần độc và lạ như thế này?

Thảo Nguyên – Theo thethaovanhoa.vn