Những mẫu gạch thảm 3D nổi bật nhất 2020

0
717

Những mẫu gạch thảm 3d mới nhất 2020 sẽ mang đến cho bạn không gian lý tưởng nhất. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều có thể sử dụng các loại gạch thảm 3D. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp những mẫu gạch in 3D chất lượng và là xu hướng mới nhất hiện nay.

Gạch thảm 3D về thiên nhiên

Các loại gạch thảm 3D về thiên nhiên mang đến cảm giác choáng ngợp, sinh động và vô cùng lý thú. Chẳng hạn như hình ảnh hồ sen, thác nước, thế giới đại dương, bể cá, hình ảnh hồ bơi… Những không gian này mang đến sự thoải mái tối đa. Đặc biệt mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên và môi trường sống trong lành. Đối với cuộc sống với khối lượng công việc lớn, hối hả như hiện nay thì những loại gạch thảm 3D này sẽ mang đến cho người dùng những cảm giác tuyệt vời và giải tỏa áp lực, tận hưởng cuộc sống sau một ngày dài làm việc tốt nhất.

Gạch thảm 3D mô phỏng gạch cắt CNC

Gạch cắt CNC có giá thành đắt hơn nhiều so với gạch thảm in 3D. Các mẫu gạch thảm cắt CNC thường mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Gạch in 3D có thể in được mọi mẫu gạch cắt CNC một cách sống động nhất. Đây là cách bạn giải thiểu được chi tiêu tài chính vào gạch thảm mà vẫn đạt được các mẫu gạch thảm đúng với mong muốn của mình nhất.

Gạch thảm giả thảm vải

Mọi loại thảm vải có chi tiết cầu kỳ, màu sắc đa dạng, các loại thảm lông thú đều được giả dễ dàng với gạch thảm 3D. Bạn sẽ có một không gian lý tưởng trên gạch nền thay thế cho các loại thảm vải thịnh hành hiện nay.

Thảm gạch 3D về các loại hoa

Hoa vàng trên cỏ xanh, hoa cúc trắng trên cỏ xanh, hoa hồng… Các mẫu sản phẩm này được khắc họa với hình ảnh 3D sống động. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn với những mẫu gạch thảm 3D này. Đặc biệt là khi chúng được thực hiện dưới hình ảnh 3D nhiều tầng, sử dụng full diện tích. Hoặc tại các hành lang bạn có thể điểm những hàng gạch này ngay chính giữa lan can để mang đến nhiều điểm nhấn và đạt tính nghệ thuật tốt nhất.

Chuyên các loại gạch thảm 3D

Gạch thảm Thủ Đô chuyên các loại gạch thảm 3D. Mọi hình ảnh mà quý vị và các bạn cung cấp đều được chúng tôi in 3D một cách hoàn hảo nhất. Hình ảnh sắc sảo, rõ nét, màu in đúng với thực tế mang đến một không gian sống động. Chúng tôi không hạn chế về số lượng sản phẩm, diện tích gia công. Mọi kích thước đều được Thủ Đô Ceramic in 3D chuyên nghiệp nhất cho các bạn.

Trở ngại duy nhất của gạch thảm 3D khiến nhiều người ái ngại chính là nếu sau thi công, vỡ một tấm thì không thể thay thế được. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng gạch tốt nhất toàn quốc. Chắc đẹp khi thi công liền một khối. Tải trọng lớn, độ bền cao.

Ngoài ra nếu không may chầy xước một vài chỗ trong nhiều năm sử dụng thì chỉ cần dùng keo dán gạch trong suốt để phủ lên bề mặt thôi nhé. Bảo dưỡng gạch thảm bạn có thể sử dụng loại keo này: https://gachtham.net/keo-dan-gach/

Tạm kết

Có hàng trăm mẫu gạch thảm 3D để bạn sử dụng phù hợp với cá tính và quan điểm nghệ thuật của mình. Với dòng sản phẩm này bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp và cái tôi của mình tốt nhất. Đặc biệt các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng chọn cho mình những không gian thích hợp tại thế giới riêng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và gia công gạch thảm 3D các loại tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc.