Những loại cây phù hợp với người mang mệnh hỏa

0
623

Người mệnh Hỏa có tính tương sinh với mệnh Mộc nên rất thuận lợi trong việc chọn cây nào thích hợp với mệnh của mình. Đa phần, khi chọn cây người ta thường chọn lựa những cây có màu xanh non, tràn đầy sinh khí.

Vậy mệnh Hỏa hợp với loài hoa nào? Một số cây hợp với mệnh Hỏa gồm cây hoa quế, cây phát tài, cây hồng môn, cây lan tím, cây phát vận chuyển, cây long huyết, cây hoa giấy, cây hoa trà đỏ, cây thường xuân…

Nhung loai cay phu hop voi nguoi mang menh hoa

Hoa trạng nguyên rất hợp với người mang mệnh Hỏa. Ảnh: Internet

Tùy từng không gian, môi trường khiến cho việc của mình, người mang mệnh Hỏa có thể chọn lựa trồng những cây thích hợp để chẳng những tốt cho khí vượng và có sức sống của mình mà còn mang lại vẻ đẹp cho nơi mình ở.

Đối với bàn khiến cho việc, bạn nên chọn những cây có hình chóp và màu đỏ để đặt trên bàn khiến cho việc như cây cẩm châu đỏ, cây hồng môn, cây vạn lộc,… Bởi màu đỏ là biểu trưng của tâm huyết, ham mê, phong túc và may mắn cho chủ sở hữu của nó.

Nhung loai cay phu hop voi nguoi mang menh hoa

Hoa đồng bạc mang lại hạnh phúc cho người mệnh Hỏa. Ảnh: Internet

Trước cổng, sân của ngôi nhà bạn nên chọn các loại cây tre, cây trúc, cây tùng, bởi mỗi cây đều mang những ý nghĩa khác nhau. Cây tùng giúp thanh lọc có sức sống, cây trúc mang đến niềm vui và may mắn cho gia đình bạn còn cây tre giúp gia chủ khiến cho ăn phát đạt.

Trước hiên nhà, bạn nên chọn những cây xanh lâu năm như vạn tuế hay cây vạn niên thanh,… Còn giữa sân, chọn những chậu hoa đỏ với màu sắc tươi không cần tưới mang lại sự tươi vui, an lành cho không gian gia đình bạn.

Nhung loai cay phu hop voi nguoi mang menh hoa

Hoa sống đời mang lại sinh khí cho người mệnh Hỏa. Ảnh: Internet

Không nên bài trí những chậu cây lớn trong phòng khách bởi nó sẽ khiến căn phòng của bạn phát triển thành chật chội. Bởi vậy, bạn nên lưu ý trong việc phối giữa màu sắc trong gia đình với mệnh Hỏa của mình để chọn lựa cây xanh cho thích hợp.

Cuối cùng là phòng ngủ, bạn không nên đặt nhiều cây bởi sẽ gây ngạt thở cho chính bản thân bạn vì thiếu oxi. Hãy đặt những chậu cây nhỏ nhắn, tươi không cần tưới trong phòng ngủ của mình.

Trên đây là 1 số gợi ý cho người mang mệnh Hỏa về việc chọn lựa và bài trí cây cảnh thích hợp với không gian mình sống và khiến cho việc, nhằm tăng tài vận cho bản thân nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo*

Theo Đời Sống PLus