Những điều bạn nên biết về gói V120C Viettel

0
363

Hiện nay, việc cập nhật tin tức dường như trở nên dễ dàng khi chúng ta đăng ký gói V120C Viettel. Đây là gói cước sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn, không chỉ gọi thoại, data mà còn cả miễn phí xem ứng dụng Tiktok. Nên rất thích hợp với các thuê bao yêu thích ứng dụng này và thường xuyên gọi điện nhiều. 

Gói V120C Viettel thích hợp với các thuê bao yêu thích ứng dụng Tiktok

Các ưu đãi cực chất khi đăng ký gói V120C Viettel 

Gói V120C Viettel là gói combo Viettel được ra đời trong thời gian gần đây nên tích hợp nhiều ưu đãi cực chất. Qua đó giúp người dùng mạng Viettel có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng gói cước này hơn. 

Dưới đây sẽ chia sẻ các ưu đãi cực chất khi đăng ký gói V120C của Viettel để bạn có thể tham khảo nhé!

 • Có ngay 30GB data tốc độ cao/30 ngày nên sẽ giúp bạn có thể thả ga lướt web, Facebook… Mỗi ngày, bạn có 1GB tốc độ cao để truy cập mạng và khi hết 1GB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nên giúp bạn tránh tình trạng phát sinh hiệu quả. 
 • Được gọi nội mạng miễn phí đối với các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút và sử dụng tối đa 1000 phút/30 ngày. Nên sẽ giúp bạn thả ga nói chuyện với bạn bè, người thân, đối tác. 
 • Được gọi ngoại mạng 50 phút miễn phí nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng hơn. 
 • Được tặng data miễn phí khi xem ứng dụng Tiktok ở trên điện thoại di động. Qua đó giúp các bạn đam mê xem Tiktok có thể thoải mái cày video mà không lo bị hết dung lượng. 

Gói V120C Viettel tích hợp nhiều ưu đãi trong gói cước 

Các cách đăng ký gói V120C Viettel hiệu quả và nhanh chóng nhất

Hiện nay, nhằm giúp người dùng mạng Viettel có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình đăng ký gói V120C Viettel. Nên nhà mạng này đã đưa ra nhiều cách đăng ký gói 4g viettel để mọi người có thể tăng thêm sự lựa chọn hơn. Cụ thể như sau:

 • Đăng ký qua tổng đài 191 bằng cách soạn tin theo cú pháp: V120C gửi 191. 
 • Đăng ký qua USSD bằng cách bấm vào *098#, nhấn phím gọi và làm theo hướng dẫn của hệ thống để đăng ký V120C.
 • Đăng ký tại website uy tín của Viettel là dangky5gviettel.com.vn bằng cách soạn tin theo cú pháp: V120C 869821996 9123. Hoặc bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel rồi bạn chọn gói V120C và nhấp vào ô Đăng ký qua sms. Lúc này, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói V120C cho bạn để bạn có thể nhanh chóng sở hữu gói cước này hơn. 
 • Đăng ký qua ứng dụng Myviettel bằng cách truy cập vào ứng dụng này. Sau đó tiến hành chọn gói V120C và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của MyViettel. 

Các bạn hãy đăng ký gói V120C Viettel tại dangky5gviettel.com.vn

Các lưu ý bạn nên biết khi sử dụng gói V120C Viettel 

Khi sử dụng gói cước V120C của Viettel, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Vì là gói dành cho các thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi được Viettel mời tham gia đăng ký. Do đó, bạn hãy kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của gói V120C bằng cách bấm vào *098# và làm theo hướng dẫn nhé!
 • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói V120C của Viettel bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. 
 • Để kiểm tra về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng của gói V120C của Viettel, bạn hãy bấm *102#. 
 • Để huỷ gia hạn gói V120C khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin HUY gửi 191. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn nên biết về gói V120C Viettel. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hay về gói cước này và hãy đăng ký ngay để nhận được các ưu đãi cực chất nhé! Tin rằng những ưu đãi này sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí liên lạc mà còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của mình hơn.