Những điểm cần lưu ý khi treo tranh phong thủy tại nơi làm việc để thời vận thuận lợi

0
407

Tranh phong thủy là những vật phẩm thường được nhiều người chọn lọc không chỉ để trang hoàng phòng khiến việc mà còn ẩn ý đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh nghiệp. Tùy từng môi trường khiến việc hay sinh hoạt mà sẽ có những bức tranh phù hợp khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, có 1 số điều mà tôi và quý khách hàng nên lưu ý khi dùng tranh phong thủy như sau:

Nhung diem can luu y khi treo tranh phong thuy tai noi lam viec de thoi van thuan loi

Trong khi tranh phong thủy treo tại nhà giúp mang lại người khỏe, tiền tài, gia cảnh bình an, hạnh phúc thì dòng tranh phong thủy treo tại văn phòng lại mang ý nghĩa khác. Phần lớn chúng có tác dụng trấn áp tà khí, khẳng định sức mạnh của người đứng đầu cũng như mong cầu công việc kinh doanh sốận lợi.

Nhung diem can luu y khi treo tranh phong thuy tai noi lam viec de thoi van thuan loi

Ngựa có ngũ hành thuộc Hỏa, được cho là biểu trưng của doanh nhân thành đạt, sự không thua, vạn sự hanh thông. Hình ảnh ngựa phi nước đại trong gió biểu đạt sức mạnh của sự không chia rẽ biểu trưng cho đa số các viên chức trong doanh nghiệp đều đồng lòng, dốc sức để mang lại thành tích cao nhất. Do đó, bức tranh về ngựa chủ đề bát mã hoặc mã đáo thành công phù hợp treo trong phòng khiến việc và có thể áp dụng với đa số các tuổi.

Còn những bức tranh như thuyền buồm, bát mã với màu sắc tươi sáng giúp cho không gian căn phòng thêm phần sinh động. Đây cũng là cách để tạo sự tha hồ, gần gũi cho đa số viên chức, tương tự khiến việc sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt, không nên treo những bức tranh phong cảnh phong thủy có quang cảnh đau đớn, u ám như tranh mặt trời lặn, tranh biển âm thầm… Treo những bức tranh này sẽ khiến viên chức không có chí tiến thủ, không cố gắng vươn lên.

Nhung diem can luu y khi treo tranh phong thuy tai noi lam viec de thoi van thuan loi

Thuyền buồm giương buồm ra khơi được cho là biểu trưng may mắn của doanh nhân. Nên treo tranh thuyền buồm ở vị trí gần cửa chính, hướng vào bên trong với ẩn ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Nhung diem can luu y khi treo tranh phong thuy tai noi lam viec de thoi van thuan loi

Cũng có nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và chọn trưng bày dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức… Các chuyên gia phong thuỷ khuyên nên chọn tranh, tượng khiến bằng đồng hoặc vàng vì không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn dai sức. Đặc biệt, chất liệu vàng của khung tranh mang lại vẻ đẳng cấp và khơi nguồn cảm hứng nhựa sống mới để tài lộc tiến bước vào cơ quan.

Tuy chỉ mang thuộc tính tham khảo nhưng những người khiến ăn, kinh doanh hay doanh nghiệp kinh doanh đều rất xem trong nguyên tố phong thủy. Họ tin tưởng rằng việc tuân thủ theo đúng phong thủy thì sẽ khiến ăn phát đạt, tiền vào như nước, vận khí hanh thông. Âu đó cũng là điều hay tiếp thêm sức mạnh ý thức để giúp họ háo hức trong công việc. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc dùng tranh phong thủy thì nên lưu ý đến những nguyên tố này khi chọn tranh để có thể đem đến sự may mắn và thịnh vượng nhất cho doanh nghiệp của mình nhé.

Theo Hồng Ánh/Thethaovanhoa