Những đại kỵ phong thủy nhà ở hết sức nghiêm trọng khiến gia đình bạn mãi nghèo hèn

0
446

Nhung dai ky phong thuy nha o het suc nghiem khi màen gia dinh ban mai ngheo hen

Phía trên đầu luôn bị “xà ngang áp đỉnh”

“Xà ngang áp đỉnh” chính là chỉ hiện trạng khi bạn ngồi khiến cho việc hay nằm ngủ mà phía trên có cột nhà, xà ngang “đè xuống”. Bố cục này cực kỳ tác động xấu, vận sự nghiệp luôn bị áp chế, tranh giành và bị tiểu nhân hãm hại, khó mà thăng tiến. Ngoài ra, ở bên dưới xà ngang áp đỉnh lâu ngày còn khiến cho khỏe khoắn suy giảm, tư duy kém, tài lộc bị cản trở.

Phòng tắm nằm ở trọng điểm nhà

Một phòng tắm ở trọng điểm của ngôi nhà thường được coi là ám hiệu xấu về phong thủy. Theo phong thủy, trọng điểm của ngôi nhà cũng có nghĩa là trái tim của không gian, hay còn gọi là điểm âm-dương, nên tốt nhất bạn cần để nó mở, có ánh sáng và cảm giác về cái đẹp. Theo những chuyên gia phong thủy thì trọng điểm nhà chính là nơi mà năng lượng hội tụ ở đây và khởi đầu lan tỏa đi các phòng khác.

Sai lầm trong sắp xếp bếp núc

Bếp là nơi liên đới đến khỏe khoắn, tình cảm, tài lộc nên cần có không gian thoáng, xa phòng ngủ, xa cửa chính. Các sai phép thường gặp như: Đối diện nước (chậu rửa, tủ lạnh, Bồn cầu) thì nước – lửa tương xung gây bất hòa, khỏe khoắn kém. Bếp hướng ra cửa, đối xung khí khiến cho tác động xấu đến khỏe khoắn, tài lộc. Bếp đặt giữa nhà, nơi phòng kín sẽ không thoát khí, tác động xấu đến khỏe khoắn. Không ít căn hộ chung cư bề ngoài bếp giữa nhà, lại dựa ngay vào WC, khiến cho trường khí bất ổn, thủy – hỏa tương xung, không có lợi cho các người tham gia trong gia đình.

Nhung dai ky phong thuy nha o het suc nghiem khi màen gia dinh ban mai ngheo hen

Phòng ngủ lớn, phòng khách nhỏ

Theo phong thủy bất động sản, phòng khách thường nên bề ngoài không gian đa dạng, gian phòng này thuộc nguyên tố “dương”, đại diện “chủ”; khi mà các gian phòng khác, đặc trưng là phòng ngủ thuộc nguyên tố “âm”, đại diện “thứ”. Nếu vì bởi vì nào đó mà bạn bề ngoài phòng khách quá nhỏ, khi mà phòng ngủ lại lớn không quan trọng sẽ gây mất thăng bằng âm dương, “chủ – thứ” xáo trộn.

Bố cục phong thủy này khiến cho sự nghiệp của chủ sở hữu dễ bị cản trở, tài vận xuống dốc, thường hay hao tài tốn của và các mối quan hệ xã hội không thuận lợi, không được quý nhân giúp đỡ khi cạnh tranh.

Theo Khoevadep