Những con giáp sinh ra để làm tri kỉ trọn đời của nhau

0
376

Cặp đôi thông thái – Tý và Sửu

Không ai lạ gì với độ sáng tạo, lanh lợi của người tuổi Tý. Bằng chứng là đâu đó ngoài kia bạn có thể bắt gặp hình ảnh chú chuột nhỏ nằm trên lưng trâu khi đi các con phố quá không được khỏe khoắn.

Tuổi Sửu thực tình, lòng bao dong vô vàn, không phải muộn phiền khi thấy có ai đó dựa dẫm vào mình trong cuộc sống. Thậm chí họ còn tỏ ra ham thích điều đó, bởi sự có mặt của Tý khiến cuộc sống của Sửu náo nhiệt, nhộn nhịp hơn rất nhiều lần.

Tý nhanh nhẹn, đôi lúc còn nhóc, còn Sửu điềm tĩnh, có khi lại chậm chạp, nhưng khi cặp đôi này phối hợp với nhau, việc gì cũng thuận tiện thành công. Sửu trong lúc nguy cấp có thể bình chân như vại, “bọc lót” khi Tý bí ý tưởng. Tý lại mua mọi cách để biến ý tưởng ấy trở thành hiện thực. Thế mới nhắc đây chính là cặp con giáp dễ thành tri kỉ nhờ sự thông thái của cả hai.

Cặp đôi tương đồng – Dần và Hợi

Nhung con giap sinh ra de lam tri ki tron doi cua nhau

Tuổi Dần và Hợi rất hợp nhau. Ảnh: Internet

Xét về tương quan đội ngũ, cặp con giáp tri kỉ này có phần không “hợp cạ” lắm. Bởi 1 bên là chúa tể sơn lâm, bên kia lại là vật nuôi lành tính trong nhà. Nhưng có điều lạ là, Dần và Hợi lại rất dễ thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Khi khiến bất cứ việc gì, Dần cứ xăm xăm tiến về phía trước, bất chấp hậu quả ra sao. Trong khi đó, Hợi chuyên nghiệp nhẫn nhịn, điềm tĩnh để đợi chờ thời cơ hiếm có, 1 bước lên mây, chạm tay vào thành công. Hai sức mạnh này khi bổ sung hỗ trợ thì khiến việc gì cũng thành, cạnh tranh nào cũng vượt được qua.

Cặp đôi không chia rẽ – Mão và Tuất

Nhung con giap sinh ra de lam tri ki tron doi cua nhau

Mão và Tuất là bạn thân không rời. Ảnh: Internet

Có câu “Cãi nhau như chó với mèo”, nhưng trên thực tiễn, hễ gặp nhau là cặp con giáp tri kỉ này lại tưng bừng hứng khởi, tuy có chút bàn cãi thật đấy, nhưng ai nấy đều hồ hởi và ham thích, luôn muốn duy trì cảm giác ấy.

Khi Mão và Tuất đã thân thiết, chẳng khó để kết thành tri kỉ. Đã vậy rồi, khiến việc đội ngũ càng hiệu quả. Thêm nữa, chẳng thể phủ nhận sự trân trọng của hai người dành cho mối quan hệ, họ có quý trọng mới có thể nhẫn nhịn bỏ qua những tật xấu của nhau.

Thái Hà (Theo Đời sống Plus)