Những chi tiết mâu thuẫn trong vụ vợ mất tích khi đi giao mỹ phẩm khiến dân mạng nghi ngờ dàn dựng

0
397

Câu chuyện người chồng anh Lê Hoàng Bảo đăng Facebook kêu gọi mọi người giúp đỡ mua vợ mình – chị Trần Thị Như Quỳnh mất tích sau khi đi giao mỹ phẩm đã nhận được sự quan tâm đặc trưng. Và chỉ trong thời kì ngắn, anh Bảo đột ngột nhận được lượt share đông đảo từ dân mạng, giúp nguồn tin được lan truyền mạnh mẽ hơn.

Theo anh Bảo thì vợ anh làm cho nghề buôn bán mỹ phẩm, ngày 06/04 vừa qua, chị Quỳnh đi giao hàng cho khách ở Bình Dương thì đột ngột mất tích 1 cách bí mật. Mọi chuyện càng trở thành khó hiểu hơn khi sau đó 1 ngày, trên Facebook chị Quỳnh xuất hiện dòng status: ‘Mọi người ơi em vẫn thông thường, không bị gì cả…’, ngay sau khi san sớt status này, Facebook của chị Quỳnh bị đóng, mất giao thông.

Trả lời trên tạp chí, anh Bảo khẳng định cả hai không xảy ra chếch mếch gì và thông thường chị Quỳnh đi giao hàng sẽ trở về ngay.

Bài đăng của anh Bảo nhờ dân mạng giúp sức mua vợ

Rồi đột ngột vào tối ngày 09/04, anh Bảo công bố đã mua được vợ anh và cô tự đi xe khách về nhà. Khi giải đáp tạp chí, người chồng này san sớt: ”Vợ tôi về là gia đình mừng rồi, hiện tại vợ tôi ý thức chưa tốt nên gia đình để ngơi nghỉ, không muốn hỏi gì nhiều để cô ấy lo lắng. Gia đình tôi xin hàm ân mọi người đã quan tâm, san sớt mua kiếm nguồn tin vợ tôi mấy ngày qua’, anh Bảo kể.

Việc chị Quỳnh được công bố đã về nhà làm nhiều người lấy lòng vui nhưng cũng từ đây, trên mạng xuất hiện những phân tách cho rằng việc chị mất tích chứa đựng chi tiết vô lý.

Chiếc xe chị Quỳnh dùng đi giao hàng

Chị Quỳnh livestream training nguồn gốc mất tích 3 ngày là do… bị lạc

Đầu tiên, 1 số người cho rằng việc post bài trên Facebook kêu gọi dân mạng share thực ra chỉ là việc cực chẳng đã. Đa phần những người có người thân mất tích, thường nhật họ sẽ trình báo cơ quan chức năng và sẽ chỉ đăng lên Facebook khi qua 1 thời kì không mua thấy.

Một điểm tiếp theo làm dân mạng cho rằng câu chuyện đang bị câu like là bởi vợ anh Bảo làm cho nghề… bán mỹ phẩm. Dân mạng cho rằng họ đang tạo phốt để gây gổ chú ý, nhằm mục đích… bán hàng.

Thứ ba, khi chị Quỳnh trở về, chị đã đăng clip kể rằng mình bị lạc chứ không phải bị mất tích. Khi chị Quỳnh livestream training chuyện mất tích, trong thời kỳ livestream có người hỏi ‘lạc gì mà lạc mấy hôm?’, chị Quỳnh đáp lời: ‘Lạc gặp người xấu chở đi vòng vòng cơ mà không có sao hết, về nhà được’.

‘Đi xe. Điện thoại có mạng mà đi lạc trục đường, tự chạy xe máy xong lại bảo người khác chở vòng vòng, xác định lạc thì 1 là mua địa bàn, 2 là hỏi trục đường, 3 là gọi về nhà. Câu like bán hàng’ – 1 bạn tên Lê Kiều Liên comment.

Trong khi đó giải đáp trên tạp chí, chồng của chị lại san sớt khác, đó là chị đến nhà người bà con chơi, sau khi để xe ở 1 địa điểm, chị bắt xe khách về nhà cô họ chơi.

Khi được hỏi về chuyện có hay chăng, vợ chồng đang dàn dựng để câu like bán hàng, anh Bảo đã phủ nhận nguồn tin này.

Hiện tại trên Facebook của người chồng cũng đã cho ẩn đi bài viết về vụ việc vợ mất tích. Trước những nghi vấn của dân mạng, anh Bảo cũng chọn cách lặng im hoàn toàn. Thay vào đó, anh cho đăng link 1 bài báo công bố đã mua thấy vợ và không comment bất cứ điều gì.

Theo Đất Việt