Nhìn thấy mặt con mới sinh, mẹ sợ hãi từ chối nhận nuôi

0
365
Nhin thay mat con moi sinh, me so hai tu choi nhan nuoi
Hình ảnh Robert Hoge khi mới chào đời được vài ngày.

Theo Daily Mail, cách đây 44 năm, Robert Hoge sinh ra với hình trạng dị dạng. Cậu bé Hoge có 1 khối u đồ sộ, kích thước tương đương quả bóng quần vợt ngay giữa đôi mắt.

Chân Robert biến dạng dến mức các thầy thuốc không còn cách nào ngoài việc phải cắt bỏ.

Một ngày sau khi chào đời, mẹ của Robert cảm thấy sốc khi chứng kiến khuôn mặt đứa con mới sinh. Bà đã từ khước nhìn suốt cả tuần và không muốn đưa con đẻ về nhà.

Nhin thay mat con moi sinh, me so hai tu choi nhan nuoi
Robert Hoge vĩnh viễn mất đi chân trái vì dị tật.

Trên thực tại, người nữ giới Úc khi đó cảm thấy ám ảnh và thậm chí còn mong con mình sớm chấm dứt thế cuộc. “Thằng bé trông thật xấu xí”, người nữ giới nhắc với chị gái.

Sau cuộc tranh cãi kịch liệt với gia đình, ba má của Robert cũng quy định đem con mình về nuôi. Ca giải phẫu sau này đã loại bỏ khối u và tạo hình lại phần mũi.

44 năm sau, Robert cương trực tư vấn trên Daily Mail, về những gì mình cảm thấy khi sống trong 1 gia đình mà ba má đáng ra không muốn anh còn đó trên đời.

Nhin thay mat con moi sinh, me so hai tu choi nhan nuoi
Robert Hoge nhắc lại câu chuyện thế cuộc mình sau 44 năm.

Robert nhắc, từ khi lên 10, anh đã hiểu người mẹ cảm thấy như thế nào khi mình chào đời. Cha mẹ cũng cương trực trò chuyện với Robert về cảm nhận của họ.

Điều đó giúp tôi biết được vị trí của mình trên toàn cầu này”, Robert san sẻ. Robert nhắc anh không cảm thấy buồn vì mách nhỏ của người mẹ mà trái lại, anh biết mình sống trong 1 gia đình “tuyệt vời”.

Tôi trân trọng sự không điêu ngoai và cương trực của ba má đối với tôi, Robert nhắc thêm.

Theo Dân Việt