Nhìn hoa tay đoán tính cách và vận số của phụ nữ ‘chuẩn không cần chỉnh’

0
479

Thử xem, kết quả có trùng khớp với cách thức thực tại của người ấy hay không!

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

Mách bạn cách nhìn hoa tay đoán cách thức và vận số của đàn bà “chuẩn không cần chỉnh”

Xem hoa tay cũng là 1 cách khá chuẩn để đoán định cách thức và vận số của người đàn bà.Có nhiều người còn quan điểm như sau: “1 hoa tay nghèo, 2 hoa tay giàu, 3 -4 hoa tay bán đậu phụ, 5-6 hoa tay mở shop, 7-8 hoa tay được khiến cho quan, 9-10 hoa tay sướng trọn đời”. Anh chàng nào khôn khéo hãy thử đếm hoa tay của bồ hay vợ quý của mình rồi so sánh, đối chiếu với phần “kết quả” bên dưới ngay nhé.

Thử xem, kết quả có trùng khớp với cách thức thực tại của người ấy hay không!

1. Với cô gái chỉ có độc nhất 1 hoa tay

– Hoa tay ở bàn tay trái:Xem tướng đàn bà bật míCô ấy là người kiên định, tâm lý vững vàng, ít bị chao đảo bởi ngoại cảnh và là người đàn bà sinh ra để khiến cho việc lớn!

Có lẽ phần nam tính khá lấn át trong tâm hồn nên cô ấy ít có bạn bè, sự mạnh mẽ trong cách thức cũng khiến cho cô ấy gặp không ít va vấp trong cuộc sống và sự nghiệp.

May mắn là họ luôn biết cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã “lấy đau thương khiến cho động lực” và rất cần cù rút kinh nghiệm cho những lần sau này.

Điểm cộng dành cho cô gái này là trong ái tình luôn hết dạ, cháy bỏng và hi sinh hết mình.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Hoa tay ở bàn tay phải:Đây là cô gái rất độc lập, có kỹ năng kỹ sảo lãnh đạo bẩm sinh. Nhưng là người khá thực tại và có phần thủ đoạn, sẵn sàng tiêu dùng mọi giải pháp để giành thắng lợi trong mọi vấn đề.

Xem tướng tay bật mí điểm trừ cho những cô gái này là tuy sinh là để khiến cho người công chúng nhưng lại chưa đích thực biết tu dưỡng tính tình, ưa bon chen, chộp giật. Có lẽ cũng bởi thế mà cuộc sống của họ thiếu đi sự ổn định, cộng tác, lúc nào cũng ở trong tâm thế chiến đấu, tranh giành.

2. Với cô gái có 2 hoa tay

– Nếu là 2 hoa tay ở cùng 1 bàn tay: Cô gái này khá nhu mì, giao du rộng và nhiều bạn bè. Tuy tính tình thiện lương nhưng đôi lúc khá thiển cận, hành xử và nghĩ suy theo kiểu “bóc ngắn cắn dài”.

Một điểm lạ là, xem tướng đàn bà nhận thấy đa phần các cô gái có 2 hoa tay ở cùng 1 bàn tay trong cuộc sống và công việc, cứ khi nào gặp trục trặc, trắc trở thì đều có quý nhân độ trì.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Nếu là 2 hoa tay ở hai bàn tay: Người đàn bà này rất vui vẻ, hoạt bát, rất thích mua hiểu khám phá, khiến cho việc gì cũng thích mua tòi, nghiên cứu đến cùng.

Xem chỉ tay cũng buộc phải hé lộ nhược điểm của cô ấy là hay đề ra nhiều chỉ tiêu mà không mấy khi thực hành được hết.

Tuy là người có duyên ngầm nhưng họ không mấy thuận lợi trong các con phố tình duyên, dễ lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Nếu có bạn bè hoặc bồ có 2 hoa tay này, nên khuyến khích cô ấy khiến cho việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

3. Với cô gái có 3 hoa tay

– Nếu là 3 hoa tay ở cùng 1 bàn tay: Tử vi phong thủy chúc mừng quả tình những cô gái dạng này rất sáng tạo, cần cù, khiến cho việc hiệu quả cao và nhanh gọn. Thường khi trưởng thành họ sẽ khiến cho lãnh đạo, nhưng ở tầm trung chứ không vươn tới được cơ quan đầu não.

Nếu có bồ hay vợ có 3 hoa tay ở cùng 1 bàn tay thì xin chúc mừng người đàn ông may mắn đó! Vì cô ấy sẽ 1 lòng 1 dạ chuyên dụng cho, chăm nom và hi sinh cho chồng con cả đời. Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Nếu là 3 hoa tay ở hai bàn tay: Đây là mẫu đàn bà khá ổn định, có kỹ năng kỹ sảo, khiến cho việc cứng cáp. Nếu biết đón đợi và nắm bắt cơ hội thì cô ấy sẽ luôn gặt hái thành công và “đánh thắng trên mọi chiến trận”.

Điểm mạnh của cô ấy là biết cộng tác lý tính và xúc cảm khi khiến cho việc và trong cuộc sống gia đình. Bật mí cho các chàng trai rằng, tuýp người đàn bà kiểu này chẳng hề dễ mua.

Xem chỉ tay đề cập cho biết nhé, khi lập gia đình, vận may và tài lộc của cô ấy sẽ “chuyển” sang cho chồng, bảo đảm kinh tế gia đình dư dả, đời sống hôn nhân luôn hạnh phúc, ấm êm.

4. Với cô gái có 4 hoa tay

– Nếu là 4 hoa tay ở cùng 1 bàn tay:Cô gái có 4 hoa tay ở cùng 1 bàn tay tuy dung mạo sáng sủa, khuôn mặt và đôi mắt lanh lợi nhưng lại thích sống nội tâm, khá tự kiêu và luôn thích sự hoàn mỹ.

Vì nhiều bởi vì mà các con phố tình duyên của tuýp đàn bà kiểu này thường gặp nhiều trắc trở, yêu nhiều nhưng bại trận cũng chẳng hề ít oi.

– Nếu là 4 hoa tay ở hai bàn tay: Nếu có bạn gái hay vợ là kiểu người có bốn hoa tay ở hai bàn tay, các chàng trai hãy liều liệu mà giữ 1 nửa của mình thật chặt nhé. Cô ấy là người rất mềm mại, hiểu chuyện, tài sắc song toàn, được nhiều bồ mến.

Trong chuyện tình cảm lẫn công việc,tử vi phong thủy quả tình phải đua ganh vì tuýp đàn bà kiểu này luôn gặp may mắn và thuận lợi. Họ thích hợp khiến cho trong lĩnh vực liên đới đến chữ nghĩa như tạp chí, giáo dục, xuất bản…

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

5. Với cô gái có 5 hoa tay

– Nếu là 5 hoa tay ở cùng 1 bàn tay: Kiểu đàn bà này có bắt mắt mạnh, đòi hỏi cao nhưng chưa đủ kỹ lưỡng để khiến cho mọi việc trót lọt từ đầu đến cuối bởi thế mà hay gặp trục trặc trong công việc.

Họ cần cộng tác ăn rơ với những người có 1, 2, 3 và 4 hoa tay mới có thể xử lý công việc êm đẹp.

Trong ái tình, thật tà tà họ không đòi hỏi 1 nửa của mình thật lý tưởng. Họ khá dễ ưng ý nên những chàng trai ngôn tình giả như biết cách chiều chuộng, ve vuốt và chăm nom hợp lý sẽ chóng vánh đốn đổ trái tim họ.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Nếu là 5 hoa tay ở hai bàn tay: Cô gái dạng này tính tình vô cùng lương thiện, hay nghĩ cho người khác, rất biết chịu nhịn. Cuộc sống thường phải qua tuổi 30 mới khấm khá và “phất” lên như ý.

Tuýp đàn bà này có đời sống tình cảm khá mờ nhạt, không có đòi hỏi, nhu cầu gì quá đặc trưng, chỉ cần có người đưa bờ vai ra bao bọc là họ sẽ ưng ý ngay.

6. Với cô gái có 6 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải:Chàng trai nào có bồ như thế này thì xin hãy dè chừng nhé. Cô ấy thuộc tuýp đàn bà có tham vọng, chí tiến thủ rất cao nhưng vì bắt mắt quá mạnh nên hay bị hiểu lầm, dị nghị.

Thường tuổi xanh của những cô gái kiểu này khá khó nhọc, nhưng khi trưởng thành, tham dự vào công việc, họ sẽ khẳng định vị thế bằng khả năng trời cho của mình và xóa tan mọi hiểu lầm.

Đúng như đa phần cách xem tướng đàn bà cho thấy, chỉ có đến vùng đất khác, tha hương lập nghiệp họ mới “thi triển” được khả năng của mình.

Nếu muốn cùng cô ấy vun đắp đội ấm gia đình, bạn cần dường, chia sẻ gánh nặng công việc nhiều hơn, có vậy hạnh phúc mới bền lâu.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Phải đề cập rằng, tuýp đàn bà này rất cảm tính, hành xử thiếu quy tắc, dễ xúc động.

Tính tình rộng rãi, vừa tự tín lại rất hay tự ti, thành công đa phần là nhờ quý nhân và bạn bè giúp đỡ mới đạt được. May mắn là đời sống hôn nhân và tình cảm của họ rất ổn định, vợ chồng hòa hợp.

7. Với cô gái có 7 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải: Cô gái này thích sống nội tâm, rất bền bỉ, khiến cho việc gì cũng bền chí đến cùng. Tuy cống hiến hết mình trong công việc nhưng họ không thích hợp khiến cho lãnh đạo, chỉ hợp khiến cho trợ lý, nội tướng đứng sau chứ không nên “ra mặt”.

Nếu không biết cộng tác cuộc sống hôn nhân và công việc, họ sẽ rơi vào hiện trạng mất cân đối, rối loạn. Đáng kinh ngạc là trong ái tình, họ luôn giành quyền được khiến cho chủ, chỉ thích bạn trăm năm bình dị, “dễ bảo”.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái:Đây là tuýp đàn bà rất mẫn cảm, có kỹ năng kỹ sảo khống chế xử lý cảnh huống nhanh nhưng lại không chuyên nghiệp giao du.

Điểm cộng của họ là rất hết dạ với bạn bè và đồng nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ ngay khi quan trọng.

Đáng nhớ tiếc là do chưa đích thực biết cách ăn đề cập, họ hay bị hiểu lầm, nhất là trong giao du với người khác giới. Đường tình duyên của họ không trắc trở nhưng giả như chưa gặp đúng đối tượng thích hợp thì đôi bên sẽ gây gổ, cãi cọ thường xuyên.

Chỉ đến khi nào gặp đúng ý trung nhân trời định, cả hai sẽ vấn vít hòa thuận, yêu thương thắm thiết và rất ít khi xảy ra tranh chấp.

8. Với cô gái có 8 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải:Đây là kiểu đàn bà có vẻ ngoài nhã nhặn nhưng tâm hồn luôn “nổi giông bão”, hay soi mói quan tâm quan tâm, tính tình sớm nắng chiều mưa.

Các bạn trai nên dè chừng và phải cực kỳ kỹ lưỡng trong lời ăn ngôn ngữ giả như có 1 nửa là bạn gái thuộc tuýp đàn bà này.

Họ sẽ phất lên ở trung vận, tài vận dư dả dồi dào, hay được lộc trời ban, khỏe khoắn bền bỉ bền bỉ, ít khi đau ốm. Điểm trừ của các cô gái dạng này là hay quan tâm nhưng lại không thực tại trong tình cảm, quá mộng mơ nên hay bị ảo ảnh.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Nếu chàng trai nào mềm tính, cần người đàn bà mạnh mẽ ở bên, bù trừ thì hãy chọn cô gái này. Tuy cô ấy không hay gặp may nhưng lại rất cần mẫn, tinh ý.

Vạn sự với cô ấy bao giờ cũng bắt đầu nan nhưng khi thành công thì lại vô cùng ma lanh. Ai đã yêu thì sẽ muốn ở bên cô ấy suốt đời, vì đây là tuýp người mềm mại, thích được chở che, biết hi sinh hết mình.

9. Với cô gái có 9 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải:Có bạn gái thế này là vàng mười đó các chàng trai ạ, cô ấy rất hết dạ, vui vẻ, tâm lý, chuyên nghiệp ăn đề cập và tháo vát nhanh nhẹn.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

Người đàn bà kiểu này rất thấu tình đạt lý, được mọi người ái mộ, khiến cho việc nhanh nhẹn, kinh tế khá giả. Khi xác định muốn cưa đổ cô ấy, cánh mày râu hãy chủ động cầm cưa nhé, cô ấy rất ghét cảnh cọc đi mua trâu!

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Tuýp đàn bà này ít được mọi bồ mến vì cô ta thích đòi hỏi, ưa chiều chuộng, nhu cầu cao nhưng lại khá biếng nhác. Có lẽ họ chỉ hợp để khiến cho bồ chứ chưa đủ chuẩn để khiến cho 1 người vợ!

10. Với cô gái có 10 hoa tay

Bạn thích người đàn bà yêu nghệ thuật, nhiều tài lẻ, tính tình lương thiện, vẻ ngoài cứng rắn nhưng nội tâm phong thanh dễ đổ vỡ, thì hãy chọn cô gái này! Xem bói hoa tay xin khẳng định cứng cáp là không thiệt đi đâu được.

Nhin hoa tay doan tinh cach va van so cua phu nu 'chuan khong can chinh'

Nếu quy định lấy cô ấy khiến cho vợ thì hãy cần cù “cày cuốc” khiến cho chủ gia đình, vì vợ bạn sẽ không có duyên mấy với tiền nong đâu, nhưng từ trung vận diễn biến kinh tế của hai vợ chồng sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo TTTĐ