Nhật Bản mạnh tay với sex

0
870

Và việc này diễn ra sau khi Chính phủ Nhật Bản quy định siết chặt chủa quản phim người lớn.

Theo đó, mở mang diện cảnh báo đối với các nhà tuyển dụng diễn viên phim người lớn, và tăng cường chở che những trường hợp có thể bị lừa hoặc bị ép khiến diễn viên. Những giải pháp cụ thể hơn sẽ được ban bố vào trung tuần tháng 5.

Đây là giận dữ ban sơ của Chính phủ Nhật Bản sau khi gia tăng số lượng các nạn nhân bị cưỡng ép tham dự vào lĩnh vực công nghiệp phân phối phim người lớn. Bởi chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2016 đã có hơn 150 cô gái mua đến cơ quan chức năng vì bị lừa đóng phim người lớn.

Nhat Ban manh tay voi sex

Ngoài 80 tuổi, ông Shigeo Tokuda đã có hơn 350 bộ phim sex.

Theo thống kê, lĩnh vực công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản mỗi năm phân phối khoảng 30.000 bộ phim với kế quả kinh doanh hàng tỷ USD. Và dư luận điểm danh có 2 nhân vật được coi đã đóng góp đáng kể vào lĩnh vực công nghiệp sex.

“Lão bà” sẽ tái xuất

“Tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề và tôi đã được buộc phải trở lại diễn sau 2-3 năm nữa. Tôi đã nhắc sẽ nghĩ suy về chuyện này”, tuyên bố kể trên của “Nữ hoàng phim khiêu dâm” cao tuổi nhất Nhật Bản được coi là niềm kỳ vọng đối với những ai thích vai diễn của bà Maori Tezuka.

Bà Maori Tezuka quy định giải nghệ khi bước vào tuổi 80, sau gần 1 thập kỷ xuất hiện trong những bộ phim sex dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, bà Maori Tezuka cũng mách nhỏ, quy định giải nghệ 1 phần vì không có nhiều diễn viên nam có thể theo kịp mình.

“Tôi không đã biết sửa sai, nhưng việc quay phim trở thành cạnh tranh hơn khi các diễn viên không phải tuýp của tôi”, bà Maori Tezuka tuyên bố. Từng là ca sy äopera, nhưng bà Maori Tezuka lại quy định gia nhập lĩnh vực công nghiệp sex khi bước vào tuổi 71.

“Mọi chuyện khởi đầu sau khi tôi quen 1 đôi người khiến việc trong lĩnh vực phân phối phim sex, rồi họ mời tôi thử vai”, bà Maori Tezuka tâm tư. Tuy đã U80 nhưng bà Maori Tezuka không thấy phiền khi phải cởi đồ trước ống kính để thực hành những cảnh quay tình tứ với bạn diễn.

“Mọi thứ trở thành tấp nập và vui vẻ khi diễn xuất. Ý tôi là, khi đã coi đó là công việc, bạn chỉ cần khiến tốt nhất có thể khi ánh đèn khởi đầu chiếu lên”, bà Maori Tezuka nhắc vớiTokyo Reporter.

Nhiều người nhắc rằng, bà Maori Tezuka đã tận dụng tăm tiếng trước đây (khi là ca sỹ opera) để tham dự vào 1 số bộ phim sex dành cho người lớn và sau đó tên tuổi của nữ nghệ sỹ này nổi như cồn. Hồi tháng 1, đơn vị Ruby phát hành đĩa DVD về việc giải nghệ của bà Maori Tezuka sau khi “Nữ hoàng phim khiêu dâm” có gần 10 năm gắn bó trong lĩnh vực này.

Càng già càng dẻo càng dai

Điều này đích thực đúng đối với ông Shigeo Tokuda, người đã đóng hơn 350 phim sex khi đã ngoài 80 tuổi. Ông Shigeo Tokuda không bao giờ nghĩ mình có thể trở thành ngôi sao phim khiêu dâm Nhật Bản (JAV) bởi xuất thân là nhân viên của Sở Du lịch Tokyo. Theo lời ông Shigeo Tokuda, thế cục đã sang trang sau khi 1 đạo diễn chú ý và ngỏ lời mời đóng phim sex vì thấy bộ mặt ông “gian manh”.

Nhat Ban manh tay voi sex

Bà Maori Tezuka không loại trừ kỹ năng kỹ sảo tái xuất trong 2-3 năm tới.

Và thật không ngờ nhiều người ham thích với bắt mắt diễn của ông Shigeo Tokuda. Nhưng sự nghiệp phim sex chỉ đến sau khi ông Shigeo Tokuda về hưu. Khi gần 70 tuổi, nhiều người lo ngại vì sợ ông Shigeo Tokuda sẽ không đủ sức diễn với các cô gái 20 tuổi. Khi biết công việc của chồng, vợ ông Shigeo Tokuda đã sốc, nhưng bà chỉ lo cho có sức sống của ông.

Ông Shigeo Tokuda cho biết, đích thực nghiêm trang và ham thích với công việc đóng phim. Nhật Bản là 1 trong những đất nước có nhiều người già nhất trên toàn cầu và họ xem phim khiêu dâm do người già đóng để mua sự đồng cảm.

Các nhà khoa học vừa khẳng định, khiên chế sex có thể dẫn tới 1 loạt vấn đề về có sức sống. Không quan hệ tình dục trong thời kì dài vì những nguyên nhân khác nhau có thể ảnh hưởng đến thể lực và tâm lý. Và việc kiêng cữ thậm chí còn ảnh hưởng bị động tới ngoại hình và kỹ năng kỹ sảo miễn nhiễm của nữ giới.

Lễ rước “Dương vật thép” có truyền thống từ năm 1969 (bắt nguồn từ 1 truyền thuyết thế kỷ 17) đã trở thành sự kiện lôi kéo khách du hý và tăng tiến nhận thức của người dân về an toàn tình dục, gây quỹ cho các nghiên cứu về HIV, cũng như cầu phúc cho sinh đẻ may mắn. Mùa xuân ở Nhật Bản là mùa của các lễ hội rước dương vật và lễ rước “Dương vật thép” tại thị thành Kawasaki khởi đầu vào ngày 2-4. Và dương vật bằng thép màu đen cùng hình nộm dương vật màu hồng được rước nói quanh nói quẩn thị thành tới đền Kanayama. Những người hành nghề mại dâm cũng thường tới đền Kanayama ước muốn để không mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhiệm Bình (theo Cảnh sát toàn cầu)