Nhân viên thu ngân đi tù vì thú thích post hình khoe khoang trên mạng xã hội

0
342

Nhân viên thu ngân to gan lớn mật trên năm nay 26 tuổi, sống ở Ôn Châu, 1 thành thị ở miền Đông Trung Quốc. Cô này đã đến đồn cảnh sát đầu thú việc mình thụt két hơn 2 triệu NDT (6,8 tỷ đồng) từ chủ thuê để mua son môi, nước hoa, túi xách và áo xống hàng hiệu.

Nhan vien thu ngan di tu vi thu thich post hinh khoe khoang tren mang xa hoi

Số hàng xa xỉ mà cô gái mua bằng tiền thụt két của doanh nghiệp.

Đến xét nhà của cô gái này, cảnh sát đã tậu thấy rất nhiều hàng xa xỉ phẩm toàn của những thương hiệu nổi danh đắt tiền. Có điều đầy đủ cô ta lại không dùng những đồ sanh chảnh này.

Cô gái này khai với cảnh sát rằng, mục đích cô ta mua chúng chỉ vì thích chụp hình và đăng tải trên mạng xã hội cho những người khác mến mộ.

Cảnh sát đã phát hiện gần 1.000 loại son môi, cộng thêm nước hoa, túi xách và áo xống tại nhà riêng cô ta, đầy đủ chúng chưa bị dùng, còn nguyên nhãn mác và cả thẻ mức giá. Các lọ nước hoa thì còn để nguyên trong hộp.

Tên và địa điểm doanh nghiệp nơi cô gái này làm việc hiện vẫn chưa được cảnh sát ban bố.

Được biết cô gái này đã vào làm doanh nghiệp này được 4 năm. Do điều kiện công việc, nên cô ta đã phát hiện ra những sơ hở trong công việc kế toán bán hàng của doanh nghiệp mình và bởi thế đã tậu cách thụt két quỹ tiền mặt. Chỉ tính riêng năm ngoái, cô ta đã tham ô 890.000 NDT.

Sở dĩ cô ta ra đầu thú bởi nhân ra mình sẽ không bao giờ có thể trả lại được số tiền đã đi shopping.

Cô ta có 1 đứa con 3 tuổi và tại nhà càng ngày 1 phát triển thành cáu bẳn hơn vì nỗi lo lắng, ám ảnh việc mình đã lấy cắp tiền trong 1 thời kì dài.

Nhưng nỗi lo sợ này đã chẳng thể ngăn cô ta đặt mua hơn 10 đơn order mỗi ngày qua các trang mua tìm trực tuyến trên mạng.

Cô gái này nói: “Tôi chỉ muốn mua vì nhìn những thỏi son và lọ nước hoa trông rất đẹp.”

Sự kiện này đã làm dư luận chú ý và bàn tán sôi nổi. Ý kiến chung của mọi người là “Mua tìm trực tuyến quả thực có thể gây nghiện và trở thành 1 loại bệnh thần kinh”.

Theo Tinnhanhtrực tuyến.vn