Nhà cổ tích Đà Lạt

0
447

Ngôi nhà gỗ nhỏ này không phải là một địa điểm du lịch, mà chỉ là nhà của người dân ở Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng, nhưng cũng khiến bất cứ ai đi qua cũng phải dừng chân lại rất lâu để ngắm nhìn và trầm trồ. Bạn có thể tìm được một căn tương tự gần nhà thờ B’Đơ Lộc An Bảo Lộc. Màu cam ở hoa hòa cùng màu xanh thanh thiên của bầu trời, màu xanh lá của cỏ cây tạo thành một bức tranh đẹp mê hồn.

>>>Tham khảo: Tour  Hà Giang

Hoa chùm ớt hay còn gọi là hoa rạng đông, hoa lửa, hoa xác pháo rất được ưa chuộng để trồng trang trí ban công, hàng rào, vòm cổng. Về phong thủy, loài hoa này còn đem đến may mắn và thành công cho gia chủ. Hoa có màu cam tươi rói như mặt trời hừng đông, như những đốm lửa rực rỡ, hoa mọc thành từng chùm.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Hoa xác pháo thường nở rộ vào đầu xuân cho đến cuối hè, được nhiều người yêu thích chọn trồng vì màu sắc tươi tắn, trồng làm hàng rào hay ban công, mái nhà, vòm cổng, trang trí sân vườn,… đều rất đẹp.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Có thể nói căn nhà này đã nhuộm cam cả một bầu trời, nổi bật giữa phố núi khiến ai cũng phải dừng lại để chiêm ngưỡng. Dự báo nơi đây có thể trở thành địa điểm sống ảo mới cho những bạn mê du lịch phố núi, đặc biệt là Bảo Lộc.