Nhà chỉ cần có điều này sẽ mang tài, lộc và nhiều may mắn tới với gia đình bạn

0
365

Nha chi can co dieu nay se mang tai, loc va nhieu may man toi voi gia dinh ban

Với ý nghĩa sẽ mang tài, lộc và nhiều may mắn, những gợi ý về cách chọn loại hoa từ chuyên gia phong thủy – Th.s Nguyễn Huy Hoàng – sau đây sẽ giúp mọi người thêm 1 nguồn kênh nguồn tin tham khảo để rước lộc, đón tài.

Nhà hướng đông nên cắm hoa màu đỏ

Nhà hướng đông nên cắm hoa màu đỏ để tạo nên năng lượng ý thức cho đa số người tham gia, cũng khiến tăng năng lực tư duy, óc thông minh. Còn nhà hướng tây nên cắm hoa màu vàng, nhỏ để mang lại nhiều cái mới cho căn nhà, và nhà bạn sẽ gặp được nhiều vận may hơn.

Nhà hướng nam, nên có nhiều cây xanh trong nhà

Đối với nhà hướng nam, nên có nhiều cây xanh trong nhà, về phong thủy rất tốt cho đàn bà cũng như mang lại nhiều cảm hứng và niềm đam mê cho chính các người tham gia trong ngôi nhà bạn. Nhà hướng bắc nên cắm huê hồng để giữ lửa cho ngôi nhà, tạo mối quan hệ tốt đẹp, tình cảm giữa vợ chồng, cha me và con cái.

Nha chi can co dieu nay se mang tai, loc va nhieu may man toi voi gia dinh ban

Hoa lan

Lan là 1 loài hoa đẹp, được nhiều người ưa chuộng mỗi dịp Tết đến, xuân về. Tuy nhiên, hoa lan có giá chẳng hề phải chăng và thậm chí là có nhiều loại. Mỗi loại mang 1 đặc trưng riêng. Tuy nhiên, theo ông Hoàng, các loại hoa lan đa số đều thích hợp với những người tuổi Dần, Tuất.

“Gia chủ tuổi Dần, Tuất nên chơi hoa lan dịp Tết Đinh Dậu, bởi tại sao, vì hoa lan thường có cánh tròn, đầy đặn và đối xứng, lá cũng mềm. Trong khi đó, những người tuổi Dần, Tuất thường nóng nẩy, hơn hết là vội vàng. Với năm con Gà thì những người tuổi Dần, Tuất cần sự chỉn chu, cần mẫn và kĩ lưỡng.

Thế nên, bắt đầu năm Gà chơi hoa lan sẽ giúp cho gia chủ tuổi Tuất và Dần dĩ hòa vi quý, điều hòa nhựa sống cho ngôi nhà. Và dẫu khách đến chúc Tết có xung khắc với gia chủ thì cũng sẽ không lo mang lại sự không cùng chung ý tưởng về hòa khí” – ông Hoàng cho biết.

Theo Khoevadep