Nguyên tắc bất di bất dịch của từ trường phong thủy phòng khách

0
385

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng 12ky (Trung Quốc), phong thủy phòng khách vô cùng quan trọng, đó chính là tài khố của một gia đình, cũng là nơi nghỉ ngơi, tập trung các thành viên trong gia đình. Vì thế khí trường phong thủy của phòng khách sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tài vận của mọi người. Nguồn ảnh: Baidu.Thứ nhất: Từ góc độ phòng thủy, Sofa chính là Tài khố của ngôi nhà. Cửa chính lại là nơi nạp khí, chiêu tài. Nguồn ảnh: Baidu.Nhưng nếu hai vị trí này đối nhau sẽ tạo ra sát khí, làm ảnh hưởng đến từ trường, gây bất ổn cho từ trường của phòng khách, từ đó sẽ gây phá tài cho gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.Thứ hai: Góc khuyết sẽ bất lợi đối với với từ trường của phòng khách. Góc khuyết thường khiến cho tài khí trong nhà không đủ đầy, gây khó cho luồng tài khí vào nhà. Nguồn ảnh: Baidu.Hơn nữa, góc khuyết sẽ tạo sự mất cân bằng của từ trường phòng khách, gây bất ổn định cho từ trường trong nhà. Nguồn ảnh: Baidu.Thứ ba: Dương khí không đủ cũng là một nguyên nhân gây bất lợi với từ trường của phòng khách. Nguồn ảnh: Baidu.Với phòng khách không có cửa sổ hoặc hướng cửa mở ra không có ánh nắng mặt trời, Dương khí sẽ suy, Âm khí sẽ vượng. Sự cân bằng của từ trường sẽ không giữ được, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.Thứ 4: Nếu phòng khách nằm vào hung vị cũng sẽ gây bất lợi cho phòng khách, gia vận cũng khó giữ được an ninh khang thái. Nguồn ảnh: Baidu.Vị trí cát tường dành cho phòng khách cần phải được quyết định dựa vào mệnh lý của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng 12ky (Trung Quốc), phong thủy phòng khách vô cùng quan trọng, đó chính là tài khố của một gia đình, cũng là nơi nghỉ ngơi, tập trung các thành viên trong gia đình. Vì thế khí trường phong thủy của phòng khách sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tài vận của mọi người. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-2

Thứ nhất: Từ góc độ phòng thủy, Sofa chính là Tài khố của ngôi nhà. Cửa chính lại là nơi nạp khí, chiêu tài. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-3

Nhưng nếu hai vị trí này đối nhau sẽ tạo ra sát khí, làm ảnh hưởng đến từ trường, gây bất ổn cho từ trường của phòng khách, từ đó sẽ gây phá tài cho gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-4

Thứ hai: Góc khuyết sẽ bất lợi đối với với từ trường của phòng khách. Góc khuyết thường khiến cho tài khí trong nhà không đủ đầy, gây khó cho luồng tài khí vào nhà. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-5

Hơn nữa, góc khuyết sẽ tạo sự mất cân bằng của từ trường phòng khách, gây bất ổn định cho từ trường trong nhà. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-6

Thứ ba: Dương khí không đủ cũng là một nguyên nhân gây bất lợi với từ trường của phòng khách. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-7

Với phòng khách không có cửa sổ hoặc hướng cửa mở ra không có ánh nắng mặt trời, Dương khí sẽ suy, Âm khí sẽ vượng. Sự cân bằng của từ trường sẽ không giữ được, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-8

Thứ 4: Nếu phòng khách nằm vào hung vị cũng sẽ gây bất lợi cho phòng khách, gia vận cũng khó giữ được an ninh khang thái. Nguồn ảnh: Baidu.
Nguyen tac bat di bat dich cua tu truong phong thuy phong khach-Hinh-9

Vị trí cát tường dành cho phòng khách cần phải được quyết định dựa vào mệnh lý của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).