Nguyên nhân khiến bé gái 3 tuổi nguy kịch vì rơi từ tầng 3 bệnh viện

0
359

Báo đưa tin, ngày 9/3, ông Phạm Cầm Kỳ, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, cho biết bệnh viện đang bố trí chuyển bệnh nhi Nguyễn Ánh Huyền (3 tuổi) ra tuyến trên để cấp cứu do cháu bé đang trong hiện trạng nguy kịch.

Nguyen nhan khien be gai 3 tuoi nguy kich vi roi tu tang 3 benh vien

Nguyên nhân khiến cho bé gái 3 tuổi nguy kịch vì rơi từ tầng 3 bệnh viện

Trước đó khoảng 12h ngày 8/3, mẹ bé là chị Phạm Thị Hường (ở xã Kim Mỹ, quận Kim Sơn) đang cho con ăn cơm ở tầng 3 khoa Nội nhi I, sơ sẩy để bé leo trèo lên cửa sổ gần đó. Do cửa sổ không có chấn song, cửa bị bung chốt, nên Ánh Huyền rơi xuống đất ở độ cao gần 10 m.

Theo báo cần lao, khỏe khoắn của cháu bé rất nguy kịch, cháu phải thở oxy. Các bác sỹ ở đây đang gắng sức, nỗ lực để cứu chữa cho cháu.

Được biết, tòa nhà Khoa Nội nhi I bao gồm 4 tầng, đây là bản đồ điều trị cho các bệnh nhi nhưng cửa sổ lại không có song chắn nên rất hiểm nguy.

Phía bệnh viện cũng đã báo cáo sự việc lên Sở Y tế Ninh Bình. Đồng thời, Cơ quan công an đô thị Ninh Bình cũng đã cử người đến ghi nhận hiện trường để khiến rõ sự việc.

Theo bệnh viện này, cháu H. được gia đình đưa tới bệnh viện điều trị bệnh táo bón từ ngày 6-3, đến trưa ngày 8-3 thì gặp nạn.

Theo Gia Đình Việt Nam/ An Nguyên(Tổng hợp)