Người tự nhận xăm kín mặt 9X Long An: ‘Clip là giả, tôi rất hối hận’

0
413

N.V.V. (28 tuổi, quê Long An) – thợ xăm cách đây không lâu gây tranh biện khi đăng clip phủ kín hình trên mặt của 9X Long An – cho PV biết anh thấy rất ân hận và gửi lời xin lỗi mọi người vì việc khiến cho của mình.

Người này nhắc do đùa vui, không nghĩ đến hậu quả, đã quay clip livestream xăm fake cho 1 học sinh dẫn đến hiểu lầm, bị dân mạng lên án.

Clip xăm kín mặt không có thật

Những ngày qua, tôi nhận được nhiều sự chỉ trích, thậm chí xúc phạm từ người lạ. Không ít đồng nghiệp cũng bức xúc và lên án khi tôi công khai clip livestream xăm kín mặt cho chàng trai quê Long An“, N.V.V. san sẻ.

Ngày 14/7, trên trang tư nhân, người này đăng tải đoạn video công khai xin lỗi vì tạo ra điều tiếng, khiến cho cho mọi người hiểu lầm về nghệ thuật xăm hình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, màn nhận lỗi này lôi kéo ngàn lượt like (thích) và lời bình từ dân mạng.

Nguoi tu nhan xam kin mat 9X Long An: 'Clip la gia, toi rat hoi han'

N.V.V. thừa nhận chuyện xăm kín mặt là fake và công khai xin lỗi. Ảnh chụp màn hình.

Trong clip dài gần 9 phút, nam thợ xăm thú nhận chàng trai được cho là phủ hình kín mặt vì thất tình là 1 trong 59 học sinh đang theo học nghề của anh. Nguyên nhân của hành động này bắt nguồn từ việc V. vừa khước từ anh chị em bắt buộc ghi dấu hình bát quát lên mặt. Trước đó, không ít lần N.V.V. gặp trường hợp tương tự.

Sáng hôm sau, khi thầy trò ngồi uống nước nhắc chuyện, V. nhắc rằng từ khi theo nghề đến nay, chưa từng nhận xăm lên mặt cho khách, dù là hình nhỏ nhất. Mục đích của clip livestream là tạo kỷ niệm vui giữa thầy và trò, không phải cố tình “câu like” để nổi danh (?).

Nam thợ xăm rất ân hận khi việc khiến cho của mình khiến cho cho dư luận có cái nhìn ác cảm hơn về những người khiến cho nghệ thuật xăm hình.

Hối hận và mong dung tha

Sau sự việc, N.V.V. đã gọi điện cho ba mẹ chàng trai Long An trong clip để trình bày về câu chuyện gây ồn ã và gửi lời xin lỗi tới gia đình 9X. kỹ thuật xăm này cũng xin lỗi mọi người vì hành động nông nổi của mình cùng học sinh đã gây ra hậu quả hiểm nguy, dù đó chỉ là đùa vui.

Nam thợ xăm cũng nhắn nhủ các bạn trẻ có ý định ghi dấu lên mặt cần rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Nguoi tu nhan xam kin mat 9X Long An: 'Clip la gia, toi rat hoi han'

Khuôn mặt thật, không có hình xăm của 9X Long An. Ảnh chụp màn hình.

N.V.V. cho hay anh quy chế không xoá clip livestream xăm fake để những ai xem sẽ không có hành động tương tự. Anh sẵn sàng chịu điều tiếng để đổi lấy sự nhận thức đúng đắn của các bạn trẻ.

Trong khi đó, Nguyễn Tiến – nam chính trong đoạn video xăm kín mặt vì thất tình – cũng thừa nhận mọi thứ đều là fake, chỉ quay clip cho vui. 9X đã nhìn thấy sai trái, cảm thấy ân hận và mong mọi người bỏ qua.

Nam thợ xăm Long An san sẻ khi công khai sự thật, anh không sợ công việc của mình bị tác động. Một lần nữa, anh khẳng định bản thân khiến cho vậy không phải để nổi danh hay “câu like”. Thứ anh mất trong thời kì vừa qua còn nhiều hơn những lượt like, share trên mạng xã hội.

Thời gian qua, N.V.V. chịu không ít sức ép từ bạn bè và đồng nghiệp. Những người không quen biết hầu như đều lên tiếng chỉ trích anh.

Nếu như biết trước sự việc ra nông nỗi này, kiên cố tôi sẽ không khiến cho. Cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn, thậm chí tôi còn bị tiếng rằng xấu trong mắt nhiều người“, V. nhắc.

Ngày 8/7, clip dài hơn hai tiếng phát trực tiếp trên Facebook với dòng chú fakei: “Thanh niên chia tay người thương quy chế xăm kín mặt, mặc cho lời khuyên ngăn” lôi kéo sự quan tâm trong cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video của 1 thợ xăm tại Long An nhận được hơn 254.000 lượt xem, cùng hàng ngàn lời bình lên án gay gắt.

* Tên nhân vật đã được đổi thay.

Theo Kiều Trang/Zing