Người thiếu hành Kim trong Tứ trụ làm sao để cải thiện vận mệnh

0
752

Hỏi: tôi nghe đề cập người nào bị thiếu hành Kim trong bốn trụ, thì vận thế ko phải chăng, công việc không hanh khô thông, tài lộc gặp gỡ âu sầu. Vậy cho tớ hỏi trong nếu này thì trong phong thủy với kiến thiết nào để hóa giải cho vận thế được hanh thông?

batquai360dot

Trả lời: với những người xét thấy trong bốn trụ hay còn gọi là Bát tự, tức là Thiên can và Địa chi của giờ, ngày, tháng, năm sinh, bị thiếu hành Kim, thì tốt nhất buộc phải chọn phòng làm việc theo hướng Tây và Tây Bắc, thuộc hành Kim, để bổ ích cho vận thế.

Cũng thể tìm kiếm phòng làm việc theo hướng Tây Nam và Đông Bắc, thuộc hành Thổ để sinh cho Kim.

  • lúc xếp đặt tại phòng làm việc, cần mức giá nhiều phần màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, màu ánh kim và màu bạc, cũng với thể tiêu dùng màu sắc thuộc hành Thổ như màu kim cương, màu nâu đất.

trường hợp phòng làm việc ở vào địa điểm xấu, bắt buộc chăm chú tăng cường năng lượng cho phòng làm việc ở hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. sở hữu thể đặt các vật trang trí thuộc hành Kim và hành Thổ, để hữu ích cho vận thế.

Vật trang trí sở hữu năng lượng mạnh về hành Kim và Thổ như quả cầu Thạch anhtrắng, Thạch anh đá quý, Thạch anh nâu. Tỳ Hưu trắng, Tỳ Hưu tiến thưởng, Tỳ Hưu nâu, để hữu dụng cho vận thế và tài lộc.