Người sinh tháng này có khả năng kiếm tiền “thiên bẩm” bậc nhất!

0
387

Cự Giải

Mong muốn có 1 cuộc sống hạnh phúc và êm ả đã thúc đẩy những người thuộc cung Cự Giải kiếm tiền. Những người cung Cự Giải có khuynh hướng thiên về gia đình. Và việc khiến chủ trong gia đình chính là mốc đánh dấu sự thành công của họ.

Ngoài 4 cung hoàng đạo trên, cuộc điều tra của CareerBuilder cũng cho thấy 2 cung Bảo Bình và Ma Kết nằm ở chung cuộc của danh sách những người có năng lực kiếm được nhiều tiền. Họ chỉ kiếm được khoảng 35.000 USD (khoảng hơn 700 triệu VNĐ) hoặc ít hơn thế vào mỗi năm.

Bảo Bình có khuynh hướng khiến theo những gì mình thích. Vì thế họ tiện dụng bị hút tham dự các hoạt động nhân đạo hoặc từ thiện và khiến việc với mức lương vừa phải. Tương tự tương tự những người thuộc cung Ma Kết quan tâm tới công việc họ yêu thích hơn là mức lương.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những người cung Bảo Bình và Ma Kết là những người không thành công.

Trên thực tại, 2 nhà tỷ phú thuộc cung Bảo Bình là Oprah Winfrey và Michael Bloomberg xoành xoạch thành công trong việc kiếm nhiều tiền. Còn 2 nhà tỷ phú thuộc cung Ma Kết là LeBron James và Jeff Bezos (CEO của Amazon) có thể phản đối cái danh sách mà CareerBuilder đưa ra vì đã xếp cung hoàng đạo của họ ở chung cuộc.

Do vậy, nhìn vào các nhà tỷ phú trên, dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ dừng mơ ước kiếm thật nhiều tiền để trở thành tỷ phú toàn cầu.

Bò Cạp

Bò Cạp rất coi trọng sĩ diện. Trong nghĩ suy của mình, Bò Cạp tuyệt đối không muốn bản thân có cuộc sống thua kém hơn người khác, muốn mình được hơn người. Vì thế, Bò Cạp vô cùng bền chí, kiên nhẫn, có tính toán và nghĩ suy lâu dài cho mai sau, chuyện gì cũng quan sát diễn biến trước, nếu không nắm chắc thành công sẽ không tiện dụng mạo hiểm. Tham vọng giúp Bò Cạp luôn cố gắng hết mình và cách thức thận trọng giúp Bò Cạp bảo đảm thành công ở mức cao nhất.

Sư Tử

Người thuộc chòm sao Sư Tử có khí chất “vương giả” bẩm sinh. Trên thực tại, có rất nhiều người thuộc cung Hoàng đạo này xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế khá tốt. Vì vậy có thể đề cập so với các cung khác, Sư Tử có “số sướng” ngay từ trong trứng bất chợt phải nỗ lực quá nhiều mà vẫn được sống cuộc sống dư giả. Khả năng kiếm tiền tài Sư Tử cũng chẳng phải dạng vừa. Tính cách liều lĩnh, dám nghĩ dám khiến, khiến gì là quyết đeo đuổi đến cùng cộng thêm sự sáng tạo, lanh lẹ giúp họ “thu về” kha khá. Tuy nhiên Sư Tử tiêu tiền cũng nhanh và nhiều y như cách họ kiếm tiền, vì vậy so với ba cung Hoàng đạo vừa chuyên nghiệp “cá kiếm” lại vừa chuyên nghiệp giữ của như trên, Sư Tử chỉ được xếp ở vị trí số 3 về độ ấm no.

Bạch Dương

Bạch Dương rất biết nắm bắt cơ hội. Theo đuổi lợi nhuận tốt nhất chính là chỉ tiêu chung cuộc khi mà họ kiếm tiền. Nhược điểm lớn nhất của họ là quá dễ bị khích động, để kiếm được nhiều tiền không tính đến hậu quả về sau. Chính vì vậy, tự kiểm điểm và học cách kiên nhẫn, bền chí chính là những việc ban đầu họ phải học trong bây giờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp