Người phụ nữ táo bạo nhảy cầu, diễn biến sau đó khiến người xem ‘sợ xanh mặt’

0
326

Trong rất nhiều các loại hoạt động táo tợn đó thì khiêu vũ bungee có nhẽ là bí quyết tiện dụng nhất để đạt được sự hưng phấn này.

Nhảy bungee không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc trưng nào. Tất cả những gì bạn phải làm cho là lấy đủ anh hào và khiêu vũ. Có lẽ cũng chính bởi thế mà 1 đàn bà đã quy định khiêu vũ từ thành cầu La Negra ở Florida, thuộc Bolivia.

Nguoi phu nu tao bao nhay cau, dien bien sau do khien nguoi xem ‘so xanh mat’(Ảnh: YouTube)

Người đàn bà có vẻ vui vẻ và thư giãn trong suốt thời kỳ rà soát an toàn rút cuộc.

Nguoi phu nu tao bao nhay cau, dien bien sau do khien nguoi xem ‘so xanh mat’(Ảnh: YouTube)

Cô ấy đã dùng nhà cung cấp của công ty du hý lữ hơich Andean Trek. Vì họ đã công ty khiêu vũ bungee và các hoạt động tương tự trong nhiều năm nên cô đã hơi tin tưởng họ.

Ngay trước khi cô khiêu vũ, 1 hướng dẫn viên của Andean Trek cho cô 1 đôi lời khuyên rút cuộc, anh ta cũng đã thực hành rà soát an toàn của thiết bị khiêu vũ dành riêng cho đàn bà.

Cô ấy đã mỉm cười trước khi khiêu vũ xuống. Đã có nhiều người theo dõi thời kỳ khiêu vũ của cô và họ tụ họp gần cây cầu.

Bằng 1 phép màu nào đó, người đàn bà này đã sống sót sau cú va chạm thất kinh xuống vùng nước nông. Mọi người có mặt ở đó đều quá chừng ám ảnh khi chứng kiến cái chết hụt của cô, sau đó họ đã lập tức gọi xe cấp cứu. Người đàn bà đã rất không vui vẻ khi cô ấy được đưa đến 1 phòng hơim ở đô thị Santa Cruz de la Sierra gần đó để điều trị. Các thầy thuốc cho biết cô chỉ bị thương nhẹ và cho cô xuất viện sau vài ngày. Andean Trek đã trả tiền hóa đơn y tế của cô.

Sau đó người ta phát hiện ra rằng dù rằng đã rà soát an toàn, nhưng chiếc phanh trên thiết bị an toàn của cô đã bị hỏng. Trong thư điện tử giải đáp được Nick Enoch trích dẫn, giám đốc của Andean Trek, ông Oscar Sandoval cho biết: “Đó là 1 sai trái có nguyên tố con người. Ai đó đã làm cho sai điều gì đó. Chúng tôi đang rà soát các video để biết ai là người lắp phanh vào dây. Đây là lần thứ nhất 1 việc như thế này xảy ra với chúng tôi. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm.”

Đoạn video về cú khiêu vũ bungee thất kinh này đã được dùng như là 1 câu chuyện cảnh báo cho các nhà điều hành tour du hý của Bolivia.

ĐKN (t/h)