Người phụ nữ sở hữu bộ ngực khổng lồ giờ có cuộc sống ra sao?

0
339

Cách đây hơn 1 tháng, trên các trang mạng xã hội san sớt hình ảnh về người đàn bà (31 tuổi, Phú Thọ) có bộ ngực chảy xệ đến bẹn. Nhiều người cảm thương khi biết cảnh ngộ gia đình chị cạnh tranh về kinh tế. Nhưng, mối quan tâm nhiều hơn là chị T có thể chữa khỏi bệnh để quay về gia đình chăm các con thơ.

Khác hẳn lúc bị bệnh, chị T của ngày bữa nay chuyện trò với chúng tôi với 1 giọng điệu, khí chất hoàn toàn khác. Khuôn mặt đã hồng hào, cử chỉ nhanh nhẹn, thân thể khỏe khoắn giúp chị hăng say chuyện trò nhiều hơn, lâu lâu lại nở nụ cười hào sảng.

Sau khi được các bác sỹ bệnh viện K hài hòa với bệnh viện đa khoa Phú Thọ giải phẫu thành công bộ ngực đồ sộ, chị T được trở về sum vầy với gia đình. Niềm vui nghe đâu được nhân lên khi hai con ngoan ăn, ngoan học, thương và nghe lời mẹ.

Nguoi phu nu so huu bo nguc khong lo gio co cuoc song ra sao?
Sức khỏe chị T đã ổn định (ảnh nhân vật cung cấp)

Hiện tại, chị T dã khỏe khoắn hoàn toàn, có thể làm cho những công việc nhẹ. Từ trước đến nay, công việc chính của cả gia đình tà tàm nông. Vào mùa này, công việc chưa nhiều nên chị T cũng chưa phải nặng nhọc. Công việc mỗi ngày của chị là chăm con, lo việc nội trợ.

Chị bảo: “Tôi thấy thân thể khỏe khoắn, ăn được, ngủ được, ý thức cũng tha hồ hơn. Người thân, bạn bè cũng mừng vì tôi chữa khỏi bệnh. Thực tế, với người dân nơi đây, lần đầu khi thấy người đàn bà có bộ ngực đồ sộ như tôi làm họ sững sờ. Trong lòng nhiều người nghĩ làm cho sao có thể cắt bỏ, giải phẫu thành công”.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, chị T (SN 1986, người Mường, ở thôn Chiềng, xã Mỹ Thuận, Tân Sơn, Phú Thọ) mang bầu đứa con thứ hai thì ngực bất chợt to nhanh. Người chồng từ ngày biết chị bị bệnh cũng lấy cớ đi làm cho ăn xa rồi bặt tăm bặt tăm. Chị phải sống trong cạnh tranh, bất tiện bởi phải mang theo bộ ngực đồ sộ. Chị không mặc được áo, sinh hoạt tư nhân cũng phát triển thành bất tiện.

Cũng tính từ lúc ngày chồng bỏ đi, chị T phải chịu sự dày vò của căn bệnh 1 mình nuôi 2 con. Không có tiền mua sữa cho con, mọi vật dụng trong gia đình chị đều bán hết để lấy tiền trang trải cho 3 mẹ con, vì từ khi bị bệnh chị không làm cho được gì.

Nguoi phu nu so huu bo nguc khong lo gio co cuoc song ra sao?
Mặc dù nuôi bằng sữa ngoài nhưng con trai chị mũm mĩm, tinh nghịch (ảnh gia đình cung cấp)

Hoàn cảnh cạnh tranh, cả nhà có chiếc xe máy để đưa con đi học, chị T cũng bán để lấy tiền mua sữa cho con. Bởi dù rằng khi sinh cháu bé thứ hai, chị T rất nhiều sữa nhưng do bị bệnh tương tự nên không dám cho cháu bú sữa mẹ mà phải sử dụng sữa ngoài.

Không nhận mình là người trải qua nhiều khổ đau trong cuộc sống nhưng những tháng ngày bị bệnh làm chị hiểu ra nhiều điều. Với người đàn bà đó, giờ đây khỏe khoắn, hai con là điều không được lãng quên nhất.

Nói về người chồng, chị bảo: “Có lẽ mỗi người có 1 nỗi niềm riêng, chúng tôi sống với nhau nhưng chắc tôi không đích thực hiểu anh ấy. Hiện tại, tôi không muốn đề cập, không muốn nhớ đến, kí vãng là kí vãng. Cuộc sống ngày mai của ba mẹ con mới là điều không được lãng quên. Tôi mong các con khỏe manh, ngoan giỏi”.

Theo GĐ&XH