Người phụ nữ 317 kg: ‘Tôi và bạn trai có chung sở thích là đồ ăn’

0
335
Nguoi phu nu 317 kg: 'Toi va ban trai co chung so thich la do an'

Thân hình to béo khiến cho Nicole gặp cạnh tranh trong chuyển di và không chăm nom được các con mình. Ảnh: TLC

Nicole, 23 tuổi, sống ở đô thị Marion, bang Ohio, sở hữu thân hình to lớn, nặng tới 317,5 kg. Vì vóc dáng khổng lồ này, bây giờ cô đa số chẳng thể tự chuyển dịch cũng như chăm nom cho hai đứa con nhỏ. Theo The Sun, bà mẹ trẻ buộc phải chuyển vào ở cùng ba má đẻ để bọn trẻ có người chăm nom khi mà bạn trai cô Charlie thì thường xuyên phải đi khiến.

Mới đây khi xuất hiện trên chương trình “My 600lb Life” của kênh TLC, Nicole bật mí mỗi khi Charlie xong việc, cả hai thường chẳng thích khiến gì ngoài việc đi mua đồ ăn vặt ở các siêu thị trong đô thị và cùng nhau thưởng thức chúng.

Một trong những cảnh quay cho thấy đôi bồ đến shop và Charlie phải đẩy bạn gái trên chiếc xe lăn dọc theo lối đi trong siêu thị bởi cô quá béo, chẳng thể tự chuyển di.

“Đi mua đồ ăn là thú vui độc nhất tôi có thể khiến, nhưng việc đó cũng không phải thuận tiện. Tôi không tự đẩy được tàu điện trong shop nên phải ngồi trên xe lăn để anh ấy đẩy đi”, Nicole san sớt. Tuy nhiều lần phải chuyển dịch từ shop này qua shop hơic để mua được lối đi vừa đủ rộng với thân hình to lớn của Nicole, cặp đôi đều xem việc này giúp họ phát triển thành gắn bó hơn.

“Charlie cũng thích đồ ăn. Vì thế việc cùng nhau đi mua và chọn đồ với tôi là hơi lãng mạn. Tuy nhiên lúc mua xong, tôi chỉ mong nhanh được về nhà và ăn chúng”, Nicole đề cập.

Trong “My 600lb Life”, Nicole cho hay từ bé cô đã là 1 đứa trẻ béo phì, thường có lề thói ăn đồ ăn nhanh và thường xuyên bị bạn bè ở trường trêu chọc. Ở tuổi thiếu niên, Nicole phát hiện ba má đều nghiện ma túy nặng. Sự thật đó càng khiến cho cô thêm chán nản, mua đến niềm vui trong ăn nhậu.

Nguoi phu nu 317 kg: 'Toi va ban trai co chung so thich la do an'

Bà mẹ trẻ xuất hiện trên “My 600lb Life” vì muốn đổi thay thế cục, thoát khỏi thân hình to béo. Ảnh:TLC

Tuy nhiên, bây giờ Nicole muốn đổi thay thế cục, thoát khỏi thân hình nặng hơn 317 kg sau khi trông thấy mình không có cuộc sống tha hồ như những đàn bà hơic và cũng chẳng thể trở thành người mẹ tận tụy vì các con như cô ao ước.

Theo Ngôi Sao