Người mệnh Hỏa nên trồng cây gì trong nhà?

0
509

Việc bài trí cây xanh trong không gian sống của con người không còn là điều xa lạ. Việc trồng cây xanh trong nhà hay vườn ngoài ý nghĩa tạo 1 không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà, thân thiện với bỗng nhiên… thì nó còn mang nhiều ý nghĩa khác cho gia chủ.

Từ xa xưa, người phương Đông đã sử dụng cây xanh bài trí trong nhà, vừa để làm cho đẹp mà vừa tăng vượng khí cho gia đình, thậm chí nó còn mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Mỗi vận mệnh đều phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau, giả như gia chủ tuyển chọn có lí sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia đình mình.

Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những cây cảnh phù hợp với gia chủ có mệnh Hỏa.

Cây Kim ngân

Nguoi menh Hoa nen trong cay gi trong nha?

Cây Kim ngân

Đây là 1 trong những cây cảnh mà gia chủ mệnh Hỏa nên để trong nhà.

Cây kim ngân hay còn gọi là cây thắt bím là cây có thân dai sức, cứng cáp, lá xanh đậm, xòe rộng như bàn tay,

Theo phong thủy, cây kim ngân sẽ mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ, đồng thời giúp họ giữ chặt của nả. Do đó, cây phù hợp cho người mệnh Hỏa trồng làm cho cảnh trang trí trong nhà…

Cây Kim tiền

Nguoi menh Hoa nen trong cay gi trong nha?

Cây Kim tiền mang ý nghĩa là sang giàu phú quý. Đây là 1 trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây phù hợp với người mệnh Hỏa, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn. Ngoài ra, cây Kim tiền rất khỏe và ưa bóng râm, khí hậu mát ẩm để trang trí trong phòng khách, văn phòng làm cho việc…

Cây Bạch mã hoàng tử

Những gia chủ mệnh Hỏa khi tuyển chọn cây cảnh cho không gian nhà mình thì có thể tuyển chọn cây Bạch mã hoàng tử.

Cây Bạch mã hoàng tử là cây phong thủy rất hợp với người mệnh Hỏa. Cây mang lại may mắn và phú quý cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra cây cảnh này cũng có nhiều công dụng trong việc lọc không khí cho môi trường sống trong lành hơn.

Người mệnh Hỏa có thể mua cây Bạch mã hoàng tử về đặt ở trong phòng khách, phòng làm cho việc…

Cây Hồng môn

Cây Hồng môn là cây phong thủy có màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa. Nó là 1 loài hoa đẹp, đẳng cấp, phổ biến về màu sắc và hình dạng. Vậy nên nó rất phù hợp để người mệnh Hỏa tuyển chọn để trồng trong chậu và làm cho cảnh trong nhà, văn phòng.

Cây Phú quý

Cây phú quý có rễ chùm, thân cây được tạo thành từ những lá bẹ, cuống lá có màu trắng hồng. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm.

Nguoi menh Hoa nen trong cay gi trong nha?

Không chỉ có tên đẳng cấp, quý phái mà trong phong thủy cây Phú quý rất hợp với người mệnh Hỏa. Bởi nó có sự tương sinh với người mệnh Mộc (theo thuyết ngũ hành cây phong thủy có màu đỏ đều rất hợp với mệnh hỏa).

Cây Phú quý giúp mang lại sự may mắn, sang giàu và phú quý cho gia chủ. Do vậy, cây Phú quý cũng là 1 sự tuyển chọn rất hay cho người mệnh Hỏa để trang trí bàn làm cho việc, nhà cửa…

Ngoài ra, gia chủ mệnh Hỏa khi tuyển chọn cây phong thủy đặt trong nhà có thể chọn các cây khác như cây hoa Trạng Nguyên có màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa, cây Kim ngân lượng…

Theo VNE