Người mẫu Nga nhịn đói đến chết, mẹ vứt xác ra biển

0
331
Nguoi mau Nga nhin doi den chet, me vut xac ra bien

Người mẫu Katerina Laktionova khi còn sống. Ảnh: East2west News

Truyền thông Italia đưa tin thi hài người đàn bà được bọc trong 1 chiếc túi nhựa màu đen, đựng trong vali. Hôm 25/3, các ngư gia phát hiện chiếc va li này trôi nổi gần cảng biển Rimini. Người chết được xác định là Katerina Laktionova, 1 người mẫu Nga năm nay 27 tuổi.

Cảnh sát tin rằng chính người mẹ, bà Gulnara Laktionova, đã đặt thi hài của Katerina Laktionova vào trong vali sau khi phụ nữ chết vì chứng biếng ăn. Trong thời kỳ khám nghiệm tử thi, cảnh sát không phát hiện mật hiệu bạo lực. Vào thời điểm khuất núi, người mẫu Nga chỉ nặng 35 kg và được thể hiện là thân thể chỉ có da bọc xương.

Tờ Corriere Romagna đưa tin, 1 người bạn của gia đình đã lo lắng đột nhiên hề hay biết tin tức gì về người mẹ và cô phụ nữ từ hôm 10/3. Anh đã gọi điện cho bà mẹ vài lần và người này thừa nhận đã đặt xác con trong chiếc va li thả trôi trên dòng nước, sau khi để trong nhà chí ít 1 tuần.

Không lâu sau khi thi hài được phát hiện, bà Gulnara đã bay về Nga. Gulnara đề cập với trạng sư rằng bà như mất trí và cả toàn cầu như đổ sập trước mắt.

Theo BBC, Katerina Laktionova từng nhập viện thời kì ngắn vào năm 2015 và xin giấy phép cư trú hồi tháng 2 năm nay để tiếp diễn điều trị chứng biến ăn.

Cảnh sát đang tiếp diễn dò xét sự việc.

Anh Anh

Theo VNM – PL.XH