Người đàn ông suýt ‘chết đuối’ trong biển chai nhựa

0
671

Chết đuối chỉ có thể xảy ra khi bạn ở dưới nước? Chuyện lạ bữa nay nói về sự thật phũ phàng hơn bạn nghĩ nhiều, bạn thật sự có thể chết nổi mà không chạm vào giọt nước nào trong trường hợp bị cả trăm nghìn chai nhựa đè lên người.

Nguòi dàn ong suýt 'chét duói' trong biẻn chai nhụa

Mới đây, ở 1 trạm thu mua phế liệu thuộc khu Hòe Ấm, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra 1 trường hợp không phải duyên do chủ quan. Một người đàn ông 40 tuổi trong lúc loay hoay gần nơi chứa đống chai nhựa phế thải cao đến 5m đã vô ý, bị rơi vào và mặc kẹt trong đó.

Càng cố vẫy vùng để thoát ra, người đàn ông lại càng bị nhấn chìm, càng cố ngoi lên lại càng nhũn nhặn sâu, chỉ còn 1 tay lộ ra ngoài kêu cứu.

Nguòi dàn ong suýt 'chét duói' trong biẻn chai nhụa

Đến khi tổ cứu hộ và cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến nơi, họ cũng vô cùng đột ngột với trường hợp gặp nạn kỳ quặc này. Có lẽ, đây là lần ban sơ trường hợp chết nổi trong biển nhựa rác thải xảy ra, công việc xử lý có phần tương đối rối.

Trong lúc đó, người đàn ông gặp vấn đề về hô hấp, hít thở nể thông bởi lượng chai nhựa quá nhiều. Tiếp tục giãy dụa, người đàn ông bị đè đến mức chẳng thể cựa quậy.

Ngay tức khắc, cảnh sát thử nắm lấy tay của người đàn ông để kéo ra. Tuy nhiên phương án này không khả thi bị người đàn ông đã bị hãm quá sâu với những chai nhựa vừa nặng vừa nhiều.

Phương án cứu viện thứ nhất không hiệu quả, cảnh sát quy định phá rào chắn xung quanh co đống chai nhựa. Để biển chai nhựa này tràn ra ngoài, nhằm cứu lấy người đàn ông.

Hơn 1 tiếng đồng hồ sau, người đàn ông xui xẻo mới được cứu ra. Lúc này, anh chừng như đã suy kiệt hoàn toàn, chẳng thể tỉnh ngủ. Rất may, ngay sau khi được cứu ra, người đàn ông đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, thoát khỏi hiểm cảnh.

Hiện tại, duyên do người đàn ông trèo vào đống chai nhựa phế thải hiện vẫn chưa được khiến rõ.

Theo Kiến Thức