Người đàn ông nghèo 60 tuổi vào shop mua son và kem trắng da cho vợ ngày 8/3

0
350

Hạnh phúc đối với mỗi người là khác nhau, đối với người này ấm no là hạnh phúc, đối với người kia bình yên là hạnh phúc… nhưng trong dịp mùng 8/3 này, hẳn người đàn bà là vợ của nhân vật trong câu chuyện dưới đây sẽ cảm thấy mình là người đàn bà hạnh phúc nhất cõi trần.

Chẳng riêng gì những cặp bồ hay vợ chồng tphải chăng, câu chuyện về cặp vợ chồng già đã gắn bó với nhau hàng chục năm trời, quá nửa đời người cũng khiến cho cư dân mạng xao lòng.

Mới đây, người đàn ông với vẻ ngoài khắc khổ rẽ vào cửa hàng mỹ phẩm để chọn 1 món quà nhân dịp lễ đã nhận được sự quan tâm đặc thù của cộng đồng mạng.

Facebooker N.T đã san sớt câu chuyện nhỏ nhưng khiến cho nhiều người không khỏi cảm động về tình cảm vợ chồng mà chính N.T chứng kiến. Nội dung câu chuyện như sau: “Soái ca mùng 08/03, cần gì quà cáp cao sang. Hôm nay mình bán hàng, 1 chú tầm gần 60 tuổi vào hỏi ‘Cháu bán cho chú thỏi son màu như cháu đánh với 1 lọ gì dưỡng trắng da nhưng phải chăng thôi, chú cần lao không có tiền.’

Nguoi dan ong ngheo 60 tuoi vao cửa hàng mua son va kem trang da cho vo ngay 8/3
Người đàn ông đàn ông của năm bên món quà tặng vợ

Còn gì hạnh phúc hơn nhỉ ,vợ chú chắc vui lắm đây. Chú lấy thỏi son và hộp kem sâm xong nhờ mình gói, vì nhà hết hộp nên đựng lâm thời vào hộp phấn. Hi vọng cô sẽ thích món quà nhỏ nhưng tấm lòng rất to này”.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện về “món quà nhỏ nhưng tấm lòng rất to” đã chạm đến trái tim của đông đảo người sử dụng mạng xã hội.

Bạn T.L lời bình: “Tình cảm quá! Người cần lao họ ít tiền cơ mà họ chân thật, quà gì cũng thấy quý”.

“Cảm động quá, 1 vài lần hạnh phúc chỉ đơn thuần thế này thôi. Bên nhau mấy chục năm nhưng chú vẫn luôn nhớ những ngày lễ để mua quà tặng cô như này là hạnh phúc lắm rồi. Chúc cô chú mãi mãi hạnh phúc”, account R.G. san sớt.

Được biết, sự việc diễn ra vào khoảng 11h trưa ngày 04/03 tại 1 cửa hàng mỹ phẩm nhỏ ở đô thị Yên Bái.

Chia sẻ thêm, N.T cho biết: “Lúc bán xong chú có nhờ mình viết lời chúc mừng 8/3 gửi đến bà xã. Chú cũng tâm can là năm nào cũng cố mua tặng vợ 1 món quà vào dịp lễ. Mình chưa gặp người đàn ông nào chân chất và hiền tương tự. Không hiểu sao băngu khi bán xong mình thấy vui và thấy thế cuộc này có những con người tuy nghèo nhưng tình cảm quá. Mấy người láng giềng lúc đấy đi qua thấy thế còn bảo “người đàn ông của năm” đây rồi”.

Thế mới thấy, trong cuộc sống không phải lúc nào tình cảm cũng được đo bằng thước đo tiền nong, vật chất. Với trị giá nhỏ của món quà này, chắc chăn người đàn bà được nhận món quà sẽ vô cùng hạnh phúc.

Theo Khỏe và đẹp